Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam phiên bản Next Top

  • 26/10/2017 11:27:41

(Công lý) - Nhìn bộ ảnh của top 14 thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vừa giành chiến thẳng ở Tôi phong cách chẳng khác nào phiên bản Vietnam's Next Top Model.

(Công lý) - Nhìn bộ ảnh của top 14 thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vừa giành chiến thẳng ở Tôi phong cách chẳng khác nào phiên bản Vietnam's Next Top Model.

Sau tập 4 "Tôi phong cách" của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", 14 thí sinh xuất sắc nhất sau 2 vòng thi vừa cơ hội tham gia trải nghiệm chụp ảnh trong trang phục của thương hiệu thời trang V-sixtyfour. Với chủ đề "Cảm hứng Đông Dương", các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vẻ đẹp năng động và trẻ trung cùng chất liệu jeans thời thượng, hiện đại. 

Tuy nhiên, khi nhìn bộ ảnh siêu chất này, nhiều người khẳng định đây chính là phiên bản Vietnam's Next Top Model với các người đẹp Hoa hậu hoàn vũ, đúng như những bình luận trước khi cuộc thi sắc đẹp này có sự tham gia của đơn vị tổ chức cuộc thi người mẫu.

Với chất liệu jeans, việc phải thể hiện đúng tinh thần năng động, chất đường phố gắn liền với jeans mà vẫn đảm bảo sự biến hóa, thể hiện nét quyến rũ của một nữ hoàng sắc đẹp là một thử thách không hề nhỏ đối với thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thử thách này không làm khó Huỳnh Tiên và Hoàng Thùy

Tuy nhiên, bằng những trải nghiệm có được sau 4 tập đầu tiên của mình, top 14 "Tôi phong cách" đã thực hiện một bộ ảnh vừa đúng với tinh thần của V-sixtyfour, vừa thể hiện cá tính, năng động theo tiêu chí Miss Universe- Hoa hậu hoàn vũ.

Các mảng màu sắc đặc trưng jeans như xanh lơ, xanh tro, xanh đá... được phối hợp hòa quyện vào nhau, kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến như công nghệ in màu, in laser, phương pháp nhuộm và hiệu ứng wash dùng công nghệ bậc nhất góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái, đồng thời bộc lộ cá tính, sự tươi trẻ của lứa tuổi đôi mươi.

Mâu Thủy với kinh nghiệm làm mẫu, cô thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập và được đánh giá cao ở thử thách lần này

14 thí sinh với 14 phong cách khác nhau, tất cả cùng tạo nên bộ ảnh "Cảm hứng Đông Dương" đặc sắc cho mùa thời trang Thu Đông 2017. Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6. Vé theo dõi đêm Bán đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Bên cạnh đó, tổng đài bình chọn cho giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhất, Dự đoán Top 45 Chung kết. Dự đoán Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được mở từ lúc 20h ngày 29/09/2017.

Khán giả có thể bình chọn từng giải thưởng theo cú pháp:

- Giải Thí sinh được yêu thích nhất: "HHHV"

gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 8h ngày 02/12/2017.

- Dự đoán Top 45 Chung kết: Soạn "HHDD"

gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 20h ngày 04/11/2017.

- Dự đoán Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Soạn "HHDD"

gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 21h30 ngày 02/12/2017.

Với mỗi hạng mục bình chọn, 3 khán giả có kết quả bình chọn chính xác và dự đoán đúng hoặc gần nhất số lượng khán giả có cùng đáp án.

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

Hình ảnh của top 14 Tôi phong cách:

Chu Trang

H'Hen Nie

Hoàng Thùy

Huỳnh Tiên

Lê Nhung

Mâu Thủy

Mỹ Duyên

Ngọc Anh

Ngọc Thúy

Ngọc Út

Thiên Hương

  

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam phiên bản Next Top - Thời trang

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều