Phạm Anh Khoa bắt đầu gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công Phạm Lịch tố cáo gạ tình

  • 02/05/2018 12:16:29

Khi Phạm Lịch tố ngoại tình, Phạm Anh Khoa sau vài ngày im lặng đã bắt đầu gặp luật sư để kiện nữ vũ công tội vu khống

Trên trang cá nhân, Phạm Anh Khoa. vừa chia sẻ về vụ việc anh bị vũ công Phạm Lịch - bạn diễn trong chương trình Trời sinh một cặp - tố cáo có hành vi gạ tình, quấy rối bằng lời nói với chị. Phạm Anh Khoa viết: "Đây là hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi". Ca sĩ cho biết anh đang cùng luật sư làm rõ các "cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của Phạm Lịch".

Phạm Anh Khoa nói anh sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra, tòa án, các cơ quan có thẩm quyền khác nếu cần. Anh cũng yêu cầu Phạm Lịch dừng các hành vi "xúc phạm danh dự cá nhân" anh. Nam ca sĩ giải thích lý do không lên tiếng sớm là vì không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal.

>> Ca sĩ Phạm Anh Khoa - người đang bị tố 'gạ tình' là ai và chuyện tình với bà xã đẹp thế nào?

Phạm Anh Khoa gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công tố cáo gạ tình

Phạm Lịch (trái) và Phạm Anh Khoa.

 

Trước đó, Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chị tại cuộc thi Trời sinh một cặp. Ngày 27/4, Phạm Lịch tiếp tục chia sẻ chị bị Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng nhiều những từ ngữ thô thiển để gọi chị trước mặt mọi người trong cuộc thi. Theo Phạm Lịch, khi chị phản ứng với hành động của Phạm Anh Khoa thì anh càng "tấn công" nhiều hơn. Chị đã nói chuyện này với vợ Phạm Anh Khoa nhưng sự việc vẫn không dừng lại, buộc Phạm Lịch phải lên tiếng để giữ danh dự.* Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa trong 'Trời sinh một cặp' tin tức giải trí

Phạm Anh Khoa gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công tố cáo gạ tình

Sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng trên trang cá nhân, phía vũ công Phạm Lịch cho biết họ sẽ chờ động thái chính thức của anh rồi mới quyết định làm gì tiếp theo. Chị khẳng định đang nắm giữ những bằng chứng bảo vệ phát ngôn của mình, nhưng chưa tung ra vì không muốn làm ảnh hưởng những người khác, đặc biệt là gia đình Phạm Anh Khoa. "Mục đích của chúng tôi khi phơi bày sự việc là để anh Khoa nhìn nhận sai lầm của mình và xin lỗi chính thức, chúng tôi không chủ trương tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Nhưng đến giờ, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa có lẽ là không cần thiết nữa vì quá muộn rồi", Phạm Lịch nói. Vợ của Phạm Anh Khoa - Thùy Trang - cho biết chị không bình luận về vụ việc. Thùy Trang cho rằng đây là chuyện của Phạm Lịch và chồng mình nên sẽ để Phạm Anh Khoa giải quyết trước. Phạm Anh Khoa sinh năm 1985, là ca sĩ chuyên dòng nhạc Rock. Anh nổi tiếng từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, khi đoạt giải Ca sĩ xuất sắc do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Năm 2008, anh kết hôn với Thùy Trang - hoa khôi học đường nổi tiếng, hơn anh sáu tuổi. Cả hai có hai con.Phạm Lịch sinh năm 1990, được biết đến qua cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2014. Chị đoạt ngôi quán quân Thử thách người nổi tiếng, quán quân cuộc thi Hoán đổi cùng năm 2016. Phạm Lịch tham gia biên đạo cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có tiết mục giúp Hương Giang thắng giải tài năng ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

>> Phi Thanh Vân bất ngờ phát ngôn sốc hơn đàn ông với xổ số Vietlott

Nguồn giaitri.vnexpress.net

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Phạm Anh Khoa bắt đầu gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công Phạm Lịch tố cáo gạ tình - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều