Nam diễn viên “Đêm ở viện bảo tàng” Charlie Murphy qua đời vì bệnh bạch cầu ác tính

  • 14/11/2018 16:02:09

Charlie Murphy, anh trai của nam diễn viên hài nổi tiếng Eddie Murphy đã ra đi ở độ tuổi 57.

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Vào ngày  vừa qua, nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nghe tin nam diễn viên Charlie Murphy, anh trai của danh hài nổi tiếng Eddie Murphy qua đời sau quá trình chiến đấu với căn bệnh bạch cầu ác tính. Đây là một mất mát lớn với gia đình Murphy nói riêng và với làng điện ảnh thế giới nói chung.

Nam diễn viên “Đêm ở viện bảo tàng” Charlie Murphy qua đời vì bệnh bạch cầu ác tính

Nam diễn viên Charlie Murphy qua đời ở tuổi 57 sau quá trình chiến đấu với bệnh bạch cầu ác tínhĐại diện của Charlie Murphy phát biểu: “Trái tim chúng tôi nặng trĩu vì hôm nay chúng tôi đã mất đi người con trai, người anh, người cha, người bác và người bạn Charlie”. Phía gia đình của nam diễn viên 57 tuổi này bày tỏ: “Charlie đã lấp đầy gia đình chúng tôi bằng tình yêu và tiếng cười. Cám ơn vì những lời chia buồn và cầu nguyện của mọi người. Chúng tôi trân trọng yêu cầu có được sự riêng tư trong thời điểm mất mát lớn của gia đình lúc này”.

Nam diễn viên “Đêm ở viện bảo tàng” Charlie Murphy qua đời vì bệnh bạch cầu ác tính

Charlie Murphy và em trai là danh hài nổi tiếng Eddie Murphy từng hợp tác với nhau trong một số dự án

Charlie Murphy, sinh năm 1959 là một nghệ sĩ được khán giả yêu mến. Anh từng là nhà văn kiêm thành viên của chương trình hài kịch Chappelle’ Show lừng danh xuất hiện bên cạnh diễn viên hài Dave Chappelle. Nam diễn viên này cũng từng thủ diễn trong các bộ phim như: Đêm ở viện bảo tàng, Roll Bounce, Norbit và cô nàng bé bự… Năm 1997, Charlie kết hôn với Tisha Taylor và có 2 con chung. Tuy nhiên vào năm 2009, vợ anh đã qua đời vì căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

TTXT

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Nam diễn viên “Đêm ở viện bảo tàng” Charlie Murphy qua đời vì bệnh bạch cầu ác tính - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều