Cháy cửa hàng mua bán xe máy điện, 3 người trong một gia đình thiệt mạng

  • 07/06/2019 13:35:39

Rạng sáng ngày 18/4, tại cửa hàng mua bán xe máy điện, xe đạp điện số 81 đường An Dương Vương (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra vụ hoả hoạn thương tâm khiến 3 người thiệt mạng.

Sáng 18/4, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục công tác cứu nạn, cứu hộ, phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào lúc 3h45 sáng cùng ngày, tại cửa hàng mua bán xe máy điện, xe đạp điện số 81 đường An Dương Vương (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Cháy cửa hàng mua bán xe máy điện, 3 người trong một gia đình thiệt mạng

Đại tá Sơn cho biết đã huy động hàng chục xe chữa cháy cùng các chiến sĩ PCCC đến hiện trường dập lửa ngay khi nhận được tin báo. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn cửa hàng và làm 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007). Hiện thi thể các nạn nhân đã được cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục cần thiết.

Lực lượng chức năng cho biết, cửa hàng xảy ra vụ cháy là 1 căn nhà rộng vài chục m2. Cửa hàng chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

TTXT

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Cháy cửa hàng mua bán xe máy điện, 3 người trong một gia đình thiệt mạng - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều