Thu Hoài sang Hong Kong dự tiệc 100 ngày tuổi của quý tử sao TVB Hồ Hạnh Nhi

  • 02/10/2019 10:33:38

Hoa hậu "Phu nhân người Việt Thế giới 2012" được bạn trai Trí Tống tháp tùng đến buổi tiệc.

 

Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai doanh nhân Trí Tống vừa đáp chuyến bay tới Hong Kong để dự tiệc mừng 100 ngày tuổi của quý tử nhà diễn viên đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi và ông xã doanh nhân Philip Lee.

Nhân dịp hội ngộ, hoa hậu Thu Hoài cùng Hồ Hạnh Nhi vui vẻ đọ sắc, chụp hình kỉ niệm và hỏi thăm công việc, cuộc sống của nhau.

Hoa hậu Thu Hoài dành nhiều thời gian để vui chơi cùng bé Ryan Lee, dự tiệc cũng như trò chuyện với người thân của Hồ Hạnh Nhi, Philip Lee. 

Từng có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều các ngôi sao, nhân vật nổi tiếng tại châu Á. Hàng năm cứ mỗi dịp rảnh rỗi, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi lại sang Việt Nam để du lịch và thăm hỏi hoa hậu Thu Hoài cùng người yêu.

Cuối tháng 7 vừa qua, doanh nhân Philip Lee đã đến TP.HCM để dự sự kiện của hoa hậu Thu Hoài. Dù bận chăm sóc con nhỏ và không thể sánh đôi cùng chồng tới chung vui cùng bạn thân, song Hồ Hạnh Nhi cũng quay một đoạn clip để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hoa hậu 3 con.

Chuyến đi hiện tại nằm trong chuỗi ngày nghỉ dưỡng để kỉ niệm 4 năm hoa hậu Thu Hoài xây dựng mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Trí Tống. Ngoài Hong Kong, cặp đôi vừa có những ngày đáng nhớ khi thăm quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở Mỹ.

Sau khi trở về Việt Nam, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục tham gia các talk show, gameshow, sự kiện giải trí phù hợp, đồng thời duy trì công việc kinh doanh và những công tác xã hội, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.VietBao.vn

 

Tin Mới Nhất