Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

  • 20/07/2016 02:02:37

Bạn khao khát có một tình yêu dài lâu như những người khác xung quanh mình, nhưng rốt cục, vì sao tình yêu đến với bạn rồi đi nhanh chóng?

Bạn khao khát có một tình yêu dài lâu như những người khác xung quanh mình, nhưng rốt cục, vì sao tình yêu đến với bạn rồi đi nhanh chóng?

Thà cô đơn cả đời chứ đừng giành giật hạnh phúc của người khácBởi vì cô đơn mà em yêu vội một ngườiEm tặng cho riêng mình một mùa xuân cô đơnĐàn bà đôi khi bỏ chồng chỉ vì một sự cô đơn

Bạn khao khát có một tình yêu dài lâu như những người khác xung quanh, nhưng rốt cục, tình yêu đến với bạn rồi đi nhanh chóng? Là bạn chưa tìm được một người phù hợp hay vì bản tính của bạn đang tác động những điều tiêu cực lên tình yêu?

Nếu bạn thuộc những chòm sao này, đây là lúc bạn nên nhìn lại chính mình để hiểu vì sao đến giờ bạn vẫn cô đơn:

Bạch Dương

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của Bạch Dương chính là sự tự tin. Nó cũng là nguồn cơn để bắt đầu tình yêu. Nhưng rồi rất nhanh chóng, sự tự tin thái quá lại là rào cản trong mối quan hệ của Bạch Dương cùng với người ấy.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Bạch Dương cần dịu xuống, hạ thấp cái Tôi cá nhân của mình, sẵn sàng thỏa hiệp và lắng nghe, đó mới là cách để giữ gìn một mối quan hệ dài lâu. Trong tình yêu, khi bạn khăng khăng cho rằng mình đúng và tự tin quá mức, bạn đang khiến đối phương mệt mỏi và chán nản.

Kim Ngưu

Khi tìm thấy được tình yêu, Kim ngưu thường có thói quen lười biếng và cho rằng ngọn lửa tình yêu sẽ mãi được duy trì như lần đầu hai bạn rung động. Đây chính là cách làm cho tình yêu nhanh chóng ra đi. Đừng cho rằng đối tác của bạn có trách nhiệm phải chung thủy và yêu thương bạn mãi mãi nếu bạn ngừng vun đắp cho tình yêu. Yêu thương cần phải được nâng niu và gìn giữ từ hai phía, nỗ lực mỗi ngày.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Kim Ngưu thường khá cứng đầu trong tình yêu, hay ích kỉ, giữ những mối hận thù, oán giận trong mối quan hệ. Những tính cách xấu xí này làm cho Kim Ngưu thường rơi vào trạng thái thất tình vì đối phương không chịu nổi mà ra đi.

Song Tử

Ai cũng biết, gian dối trong tình yêu là cách nhanh nhất để làm cho mối quan hệ đó vỡ tan như bong bóng. Thật không may, đặc tính này lại thường hay xuất hiện ở Song Tử. Vấn đề ở chỗ, Song Tử luôn có sức thu hút và cá tính mạnh, họ cũng thường bộc lộ sự quyến rũ này của mình với những người khác giới xung quanh nên dễ tạo ra hiểu lầm. Người yêu Song Tử sẽ cảm thấy không được tôn trọng và nảy sinh những nghi ngờ khi Song Tử quá thân thiết hoặc luôn ở trong trạng thái “ỡm ờ” với người khác.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Cự Giải

Cự Giải là người chung thủy trong tình yêu nhưng vấn đề của người thuộc cung này lại là sự kiểm soát và khao khát sở hữu quá lớn. Mối quan hệ của bạn vừa mới bắt đầu, thay vì tận hưởng từng giai đoạn, tiến trình của tình yêu, bạn đã vội vàng đề cập đến hôn nhân, đến chuyện những đứa trẻ. Xu hướng kiểm soát và muốn sở hữu của Cự Giải quá lớn sẽ khiến đối phương ngột ngạt và muốn thoát ra. Những gì họ cần ở một mối quan hệ yêu đương là sự hòa hợp tâm hồn, cùng nhau tìm hiểu chứ không phải vừa mới yêu đã tính chuyện kết hôn.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Sư Tử

Sư Tử là một người có cá tính mạnh. Họ sẽ sẵn sàng tranh luận với đối tác của mình trong tình yêu về chủ đề mà cả hai quan tâm. Nhưng cũng chính tính cách này làm cho Sư Tử mất điểm trong mắt người yêu. Việc bạn bộc lộ suy nghĩ, bạn tranh luận gay gắt, bác bỏ ý kiến đối phương làm cho người kia cảm thấy rằng bạn lúc nào cũng háo thắng, hùng hổ và chỉ muốn cái nhất về mình. Đối phương của bạn sẽ rất mệt mỏi bên một người như vậy.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Sư Tử cần nhớ rằng, trong tình yêu, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần nắm được là chiến thắng trái tim chứ không phải là những hồi tranh luận quy kết đối phương phải thừa nhận thua mình. Muốn như vậy, hãy mềm mỏng và lắng nghe nhiều hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ là một người thật đẹp, hiền, dịu dàng nhưng lai cực kì nhút nhát. Trong tình yêu, Xử Nữ thường có xu hướng từ bỏ rất sớm và không dám đấu tranh cho tình yêu của mình. Ngay cả khi họ cảm thấy cần, họ cảm thấy nhớ nhưng vì một lí do nào đó họ cũng nhất định không chịu tìm cách liên lạc và níu giữ. Trong những điều nhỏ nhất, họ cũng tưởng tượng ra những chuyện tồi tệ và an phận để cho tình yêu quá đi.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Thiên Bình

Cuộc sống hẹn hò của Thiên Bình sẽ trở thành một thảm họa nếu như Thiên Bình luôn giữ những suy nghĩ tiêu cực. Thiên Bình hay có xu hướng tìm ra những cái gì tồi tệ nhất trong tình yêu của mình để mong thay đổi chúng nhưng bằng cách này bạn khiến đối phương mệt mỏi.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Thay vì chỉ nhìn thấy những thứ không tốt, hãy thoải mái tận hưởng và đón nhận những điều tuyệt vời mà hai bạn có cùng nhau.

Hổ Cáp

Hổ Cáp là người có tính cách quá thẳng thắn và hơi bất cần. Với Hổ Cáp, không có cái gọi là “trung trung”, Hổ Cáp thà là “có tất cả hoặc không có gì”. Thái độ bất cần và hơi quái tính này của Hổ Cáp làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu. Hổ Cáp sẽ hay áp đặt lên đối phương, muốn kiểm soát họ theo ý mình. Tất nhiên cách hành xử này khiến đối phương của Hổ Cáp chỉ muốn chạy xa.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Nhân Mã

Vấn đề khiến Nhân Mã đến giờ vẫn cô đơn phần lớn là do tiêu chuẩn của Nhân Mã quá cao?

Sau tất cả những kì vọng mà bạn đặt ra cho đối phương, điều còn lại chỉ là chính bản thân bạn cô đơn.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Nhân Mã là một người tốt và xứng đáng có được một tình yêu tốt. Bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất. Nhưng việc đó không đồng nghĩa với chuyện bạn lúc nào cũng đặt yêu cầu quá cao cho những người đang muốn tìm hiểu bạn. Chúng ta không ai hoàn hảo cả, vì thế, hãy mở rộng lòng mình hơn.

Ma Kết

Ma Kết là một người sống quá khép kín và thường hay tự ti. Nét tính cách này của Ma Kết làm người yêu thất vọng và buồn chán bởi những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Hãy vui tươi lên và hòa nhập vào cuộc sống, hãy loại bỏ những mối lo và sự hoài nghi về chính bản thân mình. Khi đó, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Bảo Bình

Bảo Bình luôn là một người cá tính. Họ dám bộc lộ hết con người mình, không che giấu điều gì. Điều này ban đầu là tốt, nó tạo nên một sức hút và đối phương cảm thấy rất thú vị. Nhưng khi đã bước vào tình yêu, thái độ khăng khăng, cứng đầu và bộc lộ hết cả những thói hư tật xấu của mình ra sẽ làm cho đối phương cảm thấy khiếp sợ.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Song Ngư

Nỗi ám ảnh của Song Ngư về một chuyện tình buồn đã qua lại chính là rào cản để khiến họ không tìm thấy tình yêu mới và phải chấp nhận chuyện cô đơn.

Tật xấu khiến 12 chòm sao không kiếm nổi người yêu

Sau khi gặp chuyện buồn trong tình cảm, Song Ngư giữ trong lòng những oán giận và hoài nghi về người khác giới. Họ không mở lòng mình ra và luôn nghi ngờ người mới sẽ lại giống như người cũ làm tổn thương mình. Thái độ này khiến Song Ngư luôn rơi vào trạng thái cô đơn không lối thoát.

3 chòm sao yêu không dám nói, hối hận cả đời3 chòm sao nhút nhát này không dám thổ lộ tình cảm của mình vì ngại ngùng, sợ hãi.Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm saoNếu yêu một Bạch Dương hãy mang đến nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và đừng đặt quá nhiều trách nhiệm vào họ nhé.Khi 12 chòm sao trúng tiếng sét ái tìnhCùng Eva đoán biết ai kia đã trúng tiếng sét ái tình với bạn chưa nhé !

 

khampha

Tin Mới Nhất