Tâm sự: Tát vợ trước mặt bố mẹ vợ rồi nói một câu khiến bố mẹ cô ấy vội bắt con gái chạy theo xin lỗi tôi

  • 23/11/2016 21:53:48

Hình như đánh được một lần thấy chồng không phản ứng gì vợ lại lấn tới. Nhiều lúc hai vợ chồng đang ngồi nói chuyện vui vẻ có câu nào không hợp tai là cô ấy lại đánh tôi.

Từ nhỏ đến lớn tôi luôn phải chứng kiến mẹ mình bị những trận đòn vô cớ từ người bố gia trưởng nên trong thâm tâm tôi ghét nhất việc chồng đánh vợ. Tôi tự hứa sau này sẽ không bao giờ đánh vợ mà sẽ hết mực yêu thương gia đình để cho con cái không phải chịu tủi khổ như tôi ngày nhỏ.

Tuy còn rất trẻ nhưng tôi đã tự mở cho mình một công ty bảo trì máy tính và cũng từ đây tôi quen được Vân. Gia đình Vân rất giàu có nên cô ấy không cần kiếm tiền cũng có mẹ cho mỗi tháng chục triệu để tiêu vặt. Nhưng từ khi yêu tôi tư tưởng của Vân cũng được tôi đả thông mà biết tự đi kiếm tiền nuôi bản thân.

Nhờ sự giàu có của gia đình Vân mà đám cưới của chúng tôi thu được 3 tỷ. Bố mẹ Vân cũng rất thoáng cho chúng tôi hết số tiền và vàng đó để con rể đầu tư mở rộng công ty. Đó là một cuộc trúng số đúng lúc tôi đang cần tiền mua thêm thiết bị và thuê văn phòng rộng hơn để thu hút thêm khách hàng.

Làng sao

MC Vân Hugo bị làm sao

Tâm sự: Tát vợ trước mặt bố mẹ vợ rồi nói một câu khiến bố mẹ cô ấy vội bắt con gái chạy theo xin lỗi tôi

Tôi tự hứa với bản thân không bao giờ đánh vợ (Ảnh minh họa)

Từ khi Vân có bầu ở nhà không đi làm nữa lại đâm ra khó tính khó nết, mặt mũi lúc nào cũng cau có khó chịu chẳng hiểu vì sao. Nhiều lúc gặng hỏi thì Vân mới nói:

- Em mang bầu càng ngày càng xấu còn anh ngày càng đẹp trai phong độ lại là giám đốc biết đâu chẳng có vài em theo sau.

- Ôi trời tưởng gì, trên đời này đàn ông đi ngoại tình hết thì anh vẫn chung thuỷ với em, thôi đừng có nghĩ vớ vẩn lo mà dưỡng thai cho con khoẻ.

Cứ nghĩ vợ sẽ tin tưởng những gì chồng nói nhưng tôi đã sai. Hôm ấy chở vợ đi mua sắm gặp cô bạn cấp 3 tôi có dừng lại nói chuyện một chút. Thấy nó dạo này đẹp và xinh ra tôi khen có câu: “dạo này gia đình bạn thế nào mà nhìn xinh ra vậy”, thế là vợ ngồi sau véo vào lưng tôi một cái đau điếng. Đứa bạn vừa đi qua thì vợ liên tục đấm vào lưng tôi, thấy đau quá tôi quát em vài câu vậy mà cô ấy nổi khùng nên lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu tôi.

Không thể cầm vững tay lái nên tôi dừng xe lại nói phải trái với vợ nhưng cô ấy chẳng chịu nghe mà lấy cả dép tát vào mặt chồng. Mọi người đi đường thấy lạ đứng lại trố mắt rồi lắc đầu. Tôi chỉ biết ôm đầu và cố giữ tay vợ để tránh bị đánh đau, vì sợ con bị sao nên tôi không dám đánh lại vợ và cũng chính tôi đã từng hứa với bản thân sẽ không bao giờ đánh vợ. Tôi chỉ dùng lời nói khuyên can cơn nóng nảy của cô ấy cho xong chuyện chứ đánh vợ bây giờ chẳng giải quyết được gì khéo lại làm to chuyện không chừng.

Hình như đánh được một lần thấy chồng không phản ứng gì vợ lại lấn tới. Nhiều lúc hai vợ chồng đang ngồi nói chuyện vui vẻ có câu nào không hợp tai là cô ấy vớ cái gì phang vào tôi. Chẳng hiểu sao những lúc đó tôi chỉ có nhịn và nhịn rồi tránh đi nơi khác để khi nào vợ nguôi ngoai lại rồi mới về nhà. Thậm chí khi cô ấy sinh xong cũng vẫn giữ thói bạo lực đó.

Nhiều hôm đi làm về mệt lử người ra chưa kịp lấy cho vợ cái tã thế là cô ấy gào lên rồi đấm đá tôi liên tục. Tuy đi làm đấy nhưng về đến nhà tôi lại phải cơm nước giặt giũ như là ô sin của vợ. Thế mà vợ đâu có hiểu. Cứ nghĩ nhẫn nhịn và làm tốt mọi việc thì vợ sẽ trân trọng nhưng dường như cô ấy chẳng bao giờ biết giữ danh dự cho tôi.

Hôm ấy công ty tôi đang rất bận rộn vợ gọi điện nheo nhéo bắt về chở mẹ con cô ấy sang ngoại chơi. Tôi không chở được mà gọi điện cho taxi đến nhà đón mẹ con cô ấy. Vậy mà buổi tối khi tôi đến nhà ngoại để đón mẹ con cô ấy, vợ chẳng nói chẳng rằng gì liền tát cho tôi một cái đau điếng trước mặt bố mẹ vợ và các em khiến tôi ngại chín người.

Tôi chỉ ôm mặt nói nhẹ nhàng:

- Em đừng có dở thói bạo lực ở đây bố mẹ nhìn được không hay đâu mà anh làm sao mà hơi tí em đụng tay đụng chân với chồng vậy?

Chưa kịp nói xong cô ấy lại đập vào đầu cho tôi liên tiếp vài cái nữa rồi chửi:

- Chắc anh lại hú hí với con nào mà không về trở vợ được đúng không, lần này em sẽ đánh anh cho sáng mắt ra mới được.

Bị đánh tôi có thể chịu được nhưng cô ấy đã xúc phạm nhân phẩm khiến mọi người cho tôi là thằng đàn ông lăng nhăng thì tôi quá sức chịu đừng. Giằng lấy cái áo cô ấy đang dùng để đánh chồng tôi quay ngắt lại đánh cho cô vợ bạo lực một cái thật mạnh khiến cho khuôn mặt của vợ từ hả hê chuyển sang tím tái sợ hãi.

Tâm sự: Tát vợ trước mặt bố mẹ vợ rồi nói một câu khiến bố mẹ cô ấy vội bắt con gái chạy theo xin lỗi tôi

Không chịu đựng được tôi đã tát vợ ngay trước mặt bố mẹ cô ấy (Ảnh minh họa)

Thấy vậy bố mẹ vợ vội nhảy vào ngăn can tôi rồi chửi mắng tôi, tôi từ tốn giải thích:

- Sao lúc vợ đánh con chẳng ai nhảy vào can ngăn gì vậy mà con có đánh một đòn thôi mà bố mẹ đã xót con gái vậy con không phải là con của bố mẹ sao. Từ ngày lấy cô ấy bố mẹ biết con bị đánh bao nhiêu trận không và con vẫn luôn nhẫn nhịn giải thích cho vợ hiểu là vợ chồng đừng bao giờ dùng nắm đấm ra để giải quyết vấn đề. Vậy mà cứ mỗi lần con không làm vừa lòng cô ấy một chuyện gì đó là vớ được cái gì cô ấy phang con. Bố mẹ đẻ ra vợ con thì có lẽ hiểu cái tính hiếu thắng của vợ con nhất còn gì. Con xin tuyên bố với cả nhà từ nay vợ con mà không sửa cái tính bạo lực thì con sẵn sàng trả cô ấy về cho bố mẹ dạy lại. Con chịu hết nổi rồi.

Nói rồi tôi bế con về để mặc cho cô ta ngồi khóc lóc, còn bố mẹ vợ vội bắt con gái chạy theo xin lỗi chồng ngay.

Nguồn ngoisao.vn

Tin Mới Nhất