Tâm sự: Chỉ cần vài chiêu tôi đã kéo được chồng từ chỗ cô nhân tình và con riêng về với mình

  • 23/11/2016 21:53:57

Chỉ cần vài chiêu tôi đã kéo được chồng từ chỗ cô nhân tình và con riêng về với mình

Từng lời anh nói như xé nát tâm can tôi, mắt tôi nhoà đi rồi từng giọt lăn trên gò mà xót xa cho số phận hẩm hiu của mình, vậy tôi chỉ là quân cờ trên bàn cờ cuộc đời

Để mối quan hệ bạn hàng khăng khít hơn nên hai gia đình hứa hẹn làm thông gia của nhau từ rất lâu. Đến khi tôi vừa học xong đại học bố mẹ đã quyết định tổ chức đám cưới cho tôi với người mà tôi chưa hề biết mặt. Với tính cách hiền lành luôn nghe lời nên tôi tin bố mẹ sẽ có cái nhìn từng trải sáng suốt hơn đứa con chỉ biết học chứ chuyện yêu đương thì chưa bao giờ nghĩ tới.

Lần đầu tiên nhìn thấy chú rể tương lai đẹp trai và cách nói chuyện rất hợp, tôi đã cảm thấy yêu anh ngay từ cái ngày hôm đó. Đám cưới thật lộng lẫy của chúng tôi nhanh chóng được diễn ra trong không khí tràn đầy niềm vui.

Đêm tân hôn tôi đã trao cái ngàn vàng cho người chồng mình yêu, đang miên man hạnh phúc tôi nhắm mắt trực ngủ thì anh lay người tôi gọi dậy nói chuyện. Vẫn giọng nói nhẹ nhàng ôn tồn:

- Tôi không yêu em, tôi đã có vợ và một đứa con. Bố mẹ tôi không chấp nhận cô ấy vì cho là không xứng đáng với gia đình danh giá này. Họ bắt tôi cưới cô mới được thừa kế tài sản. Nếu không ông bà sẽ mang đi tặng hết. Tôi thấy cô là người biết nghĩ cho người khác nên đừng chia rẽ tình cảm của tôi và vợ con tôi.

Chuyện lạ Việt Nam

Vân Hugo bị mất giọng

Tâm sự: Chỉ cần vài chiêu tôi đã kéo được chồng từ chỗ cô nhân tình và con riêng về với mình

Ngay đêm tân hôn anh thừa nhận việc có nhân tình và con bên ngoài (Ảnh minh họa)

Từng lời anh nói như xé nát tâm can tôi, mắt tôi nhoà đi rồi từng giọt lăn trên gò mà xót xa cho số phận hẩm hiu của mình. Vậy tôi chỉ là quân cờ trên bàn cờ cuộc đời của anh ta thôi sao. Nghĩ đến cảnh có chồng cũng như không lại còn phải đóng kịch giúp anh ta, tôi không chịu nổi lấy hết dũng cảm phản kháng lại:

- Anh nói nghe dễ quá nhỉ, em cũng là con nhà danh giá được cưới gả hẳn hoi mà anh lại coi thường thế sao anh có phải là người đàn ông tốt không.

- Tôi không đôi co với cô nữa, nếu muốn làm vợ tôi thì đừng ngăn cản mối quan hệ giữa tôi với mẹ con của Hà.

Sau đám cưới anh và tôi chuyển ra ngôi biệt thự mà bố mẹ chồng tặng. Ở đây anh không bao giờ gần gũi với tôi một lần nào nữa mặc cho tôi tìm đủ mọi cách để quyến rũ. Anh thường xuyên đến nhà cô nhân tình để mặc tôi đi về sớm tối một mình trong ngôi nhà rộng mênh mông. Đêm nào tôi cũng mong chờ anh về dù không được anh đếm xỉa. Lâu lâu anh về nhà một lần tôi ra sức quan tâm nấu những món ăn rất ngon, phục vụ anh từng cốc nước uống, tắm giặt cho anh vậy mà mặt anh cứ lạnh tanh khiến cho lòng tự trọng của người phụ nữ trong tôi bị xúc phạm.

Nhẹ nhàng chiều chuộng và cả quyến rũ, khêu gợi cũng chẳng làm anh bận tâm khiến tôi trở nên bất lực. Tôi lao vào công việc như con thiêu thân rồi những lúc rảnh rỗi tụ tập chơi bời cùng với bạn bè cho quên đi chuyện mình đang có một người chồng. Nhiều lần tôi mang các bạn về nhà chơi rồi ngủ luôn cho vui. Chồng tôi tỏ ra khó chịu khi có người lạ đến nhà nhưng tôi mặc kệ chẳng thèm để ý đến anh ta, bây giờ anh muốn làm gì thì làm tôi chẳng quan tâm hay chăm sóc như xưa nữa.

Nhiều hôm tôi cố tình rủ bạn trai về nhà chơi rồi tỏ ra tình tứ với nó trước mặt chồng để xem anh ta phản ứng thế nào, thật không ngờ anh ấy ghen rồi còn đấm vào mặt bạn tôi mà hét toáng lên:

- Từ mai anh cấm em mang bạn đến nhà này chơi bời đấy!

- Ừ tốt thôi bọn em sẽ hẹn ở nhà nghỉ vậy!

- Cô vẫn còn là vợ tôi đấy đừng có làm xấu mặt gia đình.

- Anh nói người khác thì hãy xem lại mình có xứng là người chồng không.

Mặc cho anh nóng mặt tức tối tôi vẫn cố tình cầm tay thằng bạn đi ra ngoài cố tình nói to để chồng biết là chúng tôi đi nhà nghỉ. Và buổi tối đó tôi về nhà ngoại để ngủ cho bõ tức. Nhiều ngày sau đó tôi đi làm xong đều về nhà ngoại ngủ mà chẳng thèm chở về ngôi nhà lạnh lẽo đó nữa.

Thật không ngờ từ trước đến giờ chỉ có tôi gọi điện cho chồng mà lần này chồng lại gọi cho tôi mới lạ chứ, tôi cũng chẳng buồn bắt máy vì chán cảnh là kẻ thừa lắm rồi. Biết anh ta sẽ đi tìm tôi nên thay vì ngủ nhà ngoại thì tôi nói dối bố mẹ là đi công tác nhưng thực ra tôi xin nghỉ phép một tháng để đi du lịch cho thanh thản đầu óc.

Nhìn xung quanh bãi cát ai cũng có đôi có cặp còn tôi ngồi lẻ bóng một mình mà lòng quặn đau. Để tránh rơi nước mắt tôi bước nhanh xuống nước hoà mình vào sóng biển bơi ra xa như để thách thức với sóng biển. Đúng lúc đó có một bàn tay ai đó kéo người tôi quay trở lại giật mình quay lại thì đó là người chồng ghê tởm của tôi. Không biết anh ta làm gì ở đây chứ.

Tâm sự: Chỉ cần vài chiêu tôi đã kéo được chồng từ chỗ cô nhân tình và con riêng về với mình

Cuối cùng anh cũng trở về bên tôi (Ảnh minh họa)

Lấy nhau đã 1 năm rồi có lẽ đây là lần đầu tiên tôi thấy anh cười, tôi tức giận chửi anh:

- Anh theo dõi tôi à? Tôi quên anh từ lâu rồi anh không phải mang tình yêu của mình đi bố thí đâu, tôi cảm thấy mình thật ngu xuẩn khi ngồi ở nhà chờ đợi chồng mỗi ngày.

Anh ta vội ôm chặt lấy tôi như thể sợ vợ chạy mất vậy, rồi thổ lộ:

- Em biết không đã một tuần nay anh đi tìm em khắp nơi, anh sợ em sẽ bị người ta lừa rồi khổ. Từ khi em ra đi anh mới thấy mình dường như đang mất đi thứ gì rất quý giá và sự dịu dàng của em đã làm thức tỉnh trái tim anh. Hãy cho anh một cơ hội làm lại từ đầu em nhé. Anh đã quyết định chia tay với Hà để về với em rồi.

Nhìn vào mắt anh tôi cảm giác những lời nói của anh rất thực, tôi ôm anh khóc nức nở vì hạnh phúc, cuối cùng anh cũng chịu thừa nhận tôi là vợ.

Nguồn ngoisao.vn

Tin Mới Nhất