Suboi bất ngờ khoe bụng bầu 'vượt mặt', xác nhận đón con gái đầu lòng vào tháng 1 năm sau

  • 08/10/2019 15:42:53

Nữ rapper nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và bạn bè.

Sau gần 4 tháng im hơi lặng tiếng, Suboi gây bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân của mình. Cô nàng không giấu niềm hạnh phúc về công chúa nhỏ sắp chào đời: "Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau - cũng một em Ma Kết. Bố em gọi em là Nina - như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân. Sáu tháng qua em hình thành và lớn dần trong đây, mẹ cũng bị ngâm trong sự thay đổi hoóc-môn cực mạnh (mệt liên tục và khóc hoài trong ba tháng đầu) rồi tự nhiên bây giờ hiểu sinh học, dinh dưỡng dễ sợ.

Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ. Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi! Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ!".

Suboi đăng tải loạt ảnh bầu vượt mặt gây bất ngờ cho công chúng lẫn truyền thông

Loạt ảnh của Suboi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bởi Suboi vốn là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Xem thêm

 

Tin Mới Nhất