Sau Cầu Thủ Nhí, Tập đoàn LOTTE ra mắt show bóng đá Futsal Allstar Challenge gồm dàn sao xịn

  • 28/08/2023 09:20:53

Tập đoàn LOTTE, với vị thế là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành, tiếp tục khẳng định sự đồng hành và cam kết với bóng đá Việt Nam.

Năm 2023, sau 12 năm thành công với chương trình Cầu Thủ Nhí, tập đoàn quyết định tiếp tục đầu tư sản xuất series bóng đá đặc biệt, hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng mang tên LOTTE Futsal Allstar Challenge. Sau 4 tập phát sóng trên youtube, series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám như cầu thủ Công Vinh, Bùi Tấn Trường, Da LAB, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Jun Phạm, Ricky Star, Kay Trần, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Huy Cung… đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh việc thể hiện kỹ năng đá bóng thần sầu, dàn sao cũng mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị nhờ những màn tranh đấu, tương tác vừa kịch tính, vừa hài hước.

unnamed

Chương trình có những pha bóng kịch tính xen lẫn giây phút giải trí vui vẻ.

Trong khuôn khổ series LOTTE Futsal Allstar Challenge, không chỉ giới hạn ở mục tiêu giải trí cho khán giả yêu bóng đá, tập đoàn còn hướng tới việc xây dựng và phát triển nền bóng đá Việt Nam. Với sự tận tâm và trách nhiệm xã hội, LOTTE thể hiện sự cam kết bằng việc trao tặng số tiền quyên góp lớn lên đến 500 triệu đồng cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Nhờ những đóng góp tích cực này, Tập đoàn LOTTE vinh dự được ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch VFF trao tặng Bằng khen ghi nhận việc mang lại những giá trị bền vững, tạo điều kiện để những tài năng thể thao Việt Nam phát triển toàn diện.

unnamed-1

Ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch VFF trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn LOTTE.

Trước đó, cuối năm 2022, tập đoàn LOTTE cũng nhận bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch vì những hoạt động vì cộng đồng thông qua chương trình "Cầu thủ nhí". Đây là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành cho trẻ em do Tập đoàn LOTTE tài trợ sản xuất và phát sóng xuyên suốt từ năm 2011. Năm 2022 là năm đánh dấu "điểm kết" của hành trình với 12 năm nỗ lực đem đến những điều tốt đẹp cho môn thể thao vua Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Năm 2023, với việc tiếp tục đầu tư và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, tập đoàn LOTTE góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao vua tại đất nước. LOTTE khẳng định vị thế không chỉ là doanh nghiệp thành công tiêu biểu, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, sẵn lòng hỗ trợ và góp sức cho mục tiêu chung của cả xã hội và bóng đá Việt Nam.

Tập đoàn LOTTE đầu tư vào Việt Nam từ năm 2006, bao gồm hơn 100 đơn vị kinh doanh, tạo ra hàng trăm nghìn việc làm trong các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất bánh kẹo, đồ uống, khách sạn, thức ăn nhanh, bán lẻ, dịch vụ tài chính, hóa chất, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, xuất bản và giải trí.

Tin Mới Nhất