Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đã nhét 'Thứ đó' vào túi quần chồng và ngồi chời kết quả

  • 27/08/2016 21:02:17

Kể từ buổi tối hôm đó, Tuấn không dám đi gái nữa. Vợ anh đã dạy cho anh một bài học nhớ đời và bây giờ anh chỉ nghĩ đến gia đình của mình thôi.

Là nhân viên văn phòng nên Hà có nhiều thời gian chăm lo cho chồng con. Tối nao đi làm về cô cũng phi thẳng xe đến trường đón 2 đứa nhỏ, rồi lại chở luôn chúng ra chợ mua đồ ăn. Tất bật với cơm nước, tắm rửa cho con bữa tối nào của nhà Hà cũng phải tầm 20h mới được ăn. Nhiều lần thấy vợ làm lâu, Hoàng quát lên và giận dỗi bỏ ra ngoài ăn đến khuya muộn mới về.

Lan là nhân viên văn phòng nên có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Chiều này đi làm về Lan cũng tranh thu về sớm qua trường đón 2 con nhỏ, trên đường về nhà cô qua chợ mua thức ăn luôn. Là người phụ nữ đảm đang,đảm việc nhà, giỏi việc nội trợ nên Lan lúc nào cũng trong tình trạng đầu tắt mặt tối. Đi chợ về là cô lao vào nấu ăn, xong lại đi tắm rửa cho con, dọn dẹp nhà cửa cứ như vậy bữa tối của gia đình Lan lúc nào cũng tầm 20h mới được ăn. Nên nhiều lần Lan đã bị chồng cằn nhằn, cáu gắt nhiều hôm Tuấn còn dỗi bỏ ra ngoài ăn đến khuya mới về.

Thấy chồng không hiểu cho mình, Lan buồn lắm. Anh đi làm về đến nhà là chỉ ôm cái điện thoại chờ cơm không cần biết vợ con anh làm gì và cũng chưa một lần anh vào bếp hoặc giúp đỡ vợ việc nhà. Lấy nhau được gần 10 năm nhưng chưa lần nào Tuấn phải động ta "Đàn ông là đi kiếm tiền chứ không phải ở nhà dọn dẹp, mặc váy của vợ!". Có ông chồng như thế, nhưng Lan chẳng dám ca thán gì nhiều. Cô cứ nín nhịn rồi cho qua tất cả vì yêu và vì hạnh phúc gia đình.

Cuộc sống gia đình cứ thế trôi qua, những tưởng sẽ hạnh phúc khi có một người chồng giỏi kiếm tiền, còn vợ thì đảm việc nhà, con cái chăm ngoan học giỏi. Nhưng mọi sóng gió đã ập đến khi cô em họ tiết lộ một chuyện động trời của chồng khi nghe xong chân tay Lan run rẩy. Cô em hỏi rỉ tai Lan nói :  “Hôm trước em thấy anh Hoàng đưa gái trẻ vào nhà nghỉ đấy, nhìn họ tình tứ lắm. Chị phải giữ chồng chắc vào không mất thì lại khổ mấy đứa trẻ ra. À, sợ chị không tin em còn chụp vội ảnh 2 người đó đây này”.

Nhìn vào bức ảnh mờ mờ ảo ảo của cô em họ được chụp từ xa, Lan thoáng hình dung ra dáng vẻ của chồng mình, nhưng cô vẫn không tin đó là sự thật vì chỉ thông qua một chiếc ảnh mờ thì không thể đổ tội cho chồng mình được.Trong đầu cô lúc này xuất hiện rất nhiều ý nghĩ,chồng cô đi gái thật sao, nhìn họ tình cảm vậy...Tình cảm vợ chồng bao năm nay chồng Lan cũng không thể hiện với cô như này. Cô đã cố gắng giữ bình tĩnh và tìm ra nguyên nhân sự việc. Lan không thể đánh ghen được vì cô muốn giữ cho gia đình êm ấm. Cô chỉ ngấm ngầm theo dõi chồng muốn mắt thấy tai nghe  xem có thực sự như những gì cô em họ nói không.

Xem thêm >>>Về nhà không báo trước tôi chết trân thấy ô sin vừa cởi đồ vừa í ới gọi chồng
 

Lan có hàng ngàn vết dao cứa trong tim, Lan đau đớn thất vọng vô cùng (ảnh minh họa)
 

Từ hôm đó, Lan lặng lẽ theo dõi nhất cử nhất động của chồng mình. Chiều tối hôm đó, Lan đến một quán nước đối diện vớ cơ quan của Tuấn  để rĩnh xem Tuấn có biểu hiện gì không. Một lúc sau Lan thấy tuấn phóng xe máy đi ra, Lan đã theo sau, đi được một đoạn Lan thấy Tuấn rẽ vào một con ngõ nhỏ và ở đây Lan đã chứng kiến tận mắt sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp đang ôm ấp chồng mình. Hai người vui vẻ đưa nhau vào một nhà nghỉ gần đó. Lúc đó, Lan cảm thấy như trời đất sụp đổ ngay trước mắt. Vậy là đó rõ, cô em họ kia nói đúng chồng cô đã ngoại tình thật rồi. Như có hàng ngàn vết dao cứa trong tim, Lan đau đớn thất vọng vô cùng. Cô không vào nhà nghỉ đánh ghen, làm ầm lên mà lặng lẽ đi về nhà tìm cách giải quyết khiến chồng tâm phục khẩu phục.

Về đến nhà, Lan như người mất hồn, trong đầu Lan lúc này toàn là hình ảnh Tuấn ôm eo tình cảm với cô gái kia và cả hai cùng đi vào nhà nghỉ. Từ trước đến giờ cô vẫn nghĩ chồng thờ ơ, không quan tâm mẹ con cô là vì tính cách anh như vậy. Nhưng không anh đã chán và thích của lạ bên ngoài rồi.

Phải mất 2 ngày, Lan mới lấy lại bình tĩnh và nghĩ ra cách giải quyết vô cùng thông minh. Một hôm Tuấn đang tắm, thì điện thoại của anh bỗng báo có tin nhắn. Lan đã tò mò nhất vào xem đó chính là tin nhắn hẹn gặp của bồ đến nhà nghĩ quen thuộc của hai người. Sau bữa cơm tối, Lan liền bỏ vào túi quần của Tuấn hộp bao ca su loại tốt nhất kèm theo mẩu giấy và ung rung ngồi đợi kết quả.

Như đã dự đoán, Tuấn lấy lý do sang nhà bạn uống rượu, Tuấn phi xe một mạch đến nhà nghỉ để gặp nhân tình.Vừa vào đến đó, Tuấn  đã ôm hôn bồ vội vã rồi cởi vội quần áo ra để “thỏa mãn” với cô nàng. Nhưng vừa cởi được chiếc dây lưng ra, Tuấn  móc túi lấy điện thoại bỏ ra ngoài thì thấy vật gì vuông vuông trong túi. Lôi ra anh thẫn thờ nhìn thấy hộp bao cao su xịn, loại này là loại mới Tuấn chưa dùng bao giờ nhưng sao nó lại nằm trong túi anh được nhỉ.

Mở hộp bao ca su ra và phát hiện trong đó có một tờ giấy nhỏ ghi dòng chữ :  “Em đã mua loại xịn, mới nhất rồi đấy. Anh nhớ dùng nhé, đã đi gái đừng mang bệnh về cho mẹ con em! Chúc anh 1 đêm vui vẻ với người tình, mẹ con em sẽ cố tìm niềm vui mới thay anh”. Vò nát mảnh giấy đó trước sự khó hiểu của bồ, mặt  Tuấn biến sắc cứ ngây người ra vài giây.

Bồ thấy vậy đã quát lên, Tuấn thực sự bị thức tỉnh và ú ớ không biết giải thích sao. Anh bật dậy mặc quần áo và thẳng thừng nói chia tay cô bồ không thương tiếc và phi xe về nhà. Vừa về đến nhà, thấy vợ ăn mặc đẹp, diện đồ hở hang bắt mắt định đi đâu đó Tuấn liền chạy tới nắm chặt tay vợ hớt hải hỏi:


Vợ anh sai rồi, xin em… xin em đừng…(ảnh minh họa)

 

- Em đi đâu vậy? Gần 10h đêm rồi đó, sao giờ này em còn vận đẹp ra đường để làm gì?

- Em đi chơi thôi mà , anh sao hoảng hốt vậy? Em đi bar với anh bạn trai, đi Bar phải đi giờ này chứ. Mà đêm nay em không về đâu anh sang ngủ với con nhé.
- Cái gì em định bỏ nhà theo trai ư? Em làm mẹ mà hành động như vậy à?

- Thì Anh cũng thể thôi, em cũng làm như anh mà, anh bỏ con đi theo nhân tình được thì em cũng vậy thôi. Cả hai không ai nợ ai hòa mà.

- Vợ ơi, anh biết lỗi của mình rồi....Cho anh xin lỗi em đừng đi với người đàn ông kia nữa, hãy ở nhà với bố con anh nha. Anh đã chia tay cô ta ngay sau khi mở hộp bao cao su của em ra rồi. Anh biết thời gian qua anh đã vô tâm làm em buồn, nhưng xin em đừng đi theo người đàn ông nào được không? Cho anh thời gian làm lại từ đầu, anh muốn làm chồng em 1 cách thực sự.
- Anh sợ mất em thế sao?

- Uh, anh sợ chứ, sợ lắm.

- Em đùa thôi, thực sự em muốn làm chuyện này để cảnh cáo anh thôi. Nếu anh không sửa đổi thì em sẽ cặp bồ thật đó. Nói cho anh biết tuy em 2 con nhưng chỉ cần ăn vận đẹp 1 chút là khối anh xin chết đấy.

- Anh… anh biết mà, chính vì thế anh mới dám mất vợ.

Từ hôm đó, Tuấn không dám bén mảng nghĩ đến chuyện gái gú nữa. Vợ anh đã cho anh một bài học thức tỉnh con người anh. Anh thấy chưa bao giờ lại yêu vợ và sợ mất vợ như lúc này. Cũng từ hôm đó, anh dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc vợ con. Tiếng cười vui lại xuất hiện trong gia đình của hai người. Chỉ một hành động nhỏ mà Lan đã cứu vớt được hạnh phúc của gia đình.

Xem thêm >>>'Vợ anh sảy thai rồi kìa, lúc này chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp nhất đấy'

Cô Cô

Tin Mới Nhất