Nửa đêm vợ gọi cả gia đình dậy để cùng xem cảnh nóng của tôi và nhân tình

  • 03/12/2016 09:11:35

Tôi điếng người khi cô vợ hiền lành của mình ôm chiếc điện thoại cười khúc khích khi nói: “Có kịch hay để xem rồi đây” và cái kết không thể ngờ đến.

Sớm trở thành người đàn ông thành đạt, chưa đến tuổi 40 tôi đã có trong mình một khối tài sản đáng ngưỡng mộ và hiện tại còn giữ chức vị giám đốc cho một công ty lớn. Tôi cưới một người vợ không quá xinh đẹp nhưng hiền lành đảm đang. Một phần cũng vì bố mẹ tôi còn đó, chưa kể có cả ông bà đã già, tuổi cao, sức yếu cần người chăm sóc. Điều kiện của tôi thì không thiếu khả năng để thuê ô sin. Nhưng vấn đề ở chỗ ông bà tôi không thích người lạ, với cả tôi nghĩ là người trong gia đình chăm sóc cho người của nhà mình vẫn hơn nên tôi lựa chọn kĩ lưỡng người bạn đời của mình.

Vợ tôi kém tôi cũng gần chục tuổi chứ chẳng ít, tôi cưới vợ chưa được nửa năm thì cô ấy đã có thai. Vợ tôi thật sự không có gì để chê cả, một người vợ chịu thương chịu khó và thật sự tốt bụng. Nhưng có điều nằm ở tôi, tôi không thể chung thủy với vợ được. Như người ta đã nói không có sai, có tiền, có địa vị, gái theo tôi thành đàn, làm sao tôi có thể thoát khỏi sức hút từ mấy cô chân dài đó suốt được trong khi vợ lại đang mang bầu thế kia, đã vậy vợ mang bầu tôi còn phải kiêng cữ theo vợ luôn. Làm đàn ông cái tuổi này đang hừng hực sinh lực lại bắt tôi nhịn đói thì có khác gì cực hình. Bởi vậy tôi đã ngoại tình.

Sau suốt thời gian toan tính thì tôi đã ngoại tình với Phương, đó là một cô nàng chân dài, cao và quyến rũ lắm, nhìn vòng nào ra vòng đó liền. Từ đó tôi đem lòng xi mê cô gái đó, tôi chẳng còn thiết tha gì bà vợ bụng bầu ở nhà nữa. Bản thân tôi nghĩ vợ cứ ở nhà cũng chẳng bao giờ có thể phát hiện tôi ngoại tình. Phương lại còn trẻ, cô chấp nhận việc làm bồ của tôi để đổi lại một công việc tốt thu nhập cao và một chỗ đứng trong công ty, còn tôi thì ngại gì mỡ dâng miệng mèo mà mèo lại chê.

Đơn giản có thế là tôi ngoại tình, bình thường tôi và Phương ở gần nhau đều tìm nơi kín đáo để làm chuyện tế nhị đó. Tôi cũng giấu khá kĩ về chuyện ngoại tình. Trước giờ vợ tôi không có thói quen đến công ty chồng. Nhưng đột ngột vợ đến giữa trưa đem đồ ăn cho tôi vào khi đó tôi ngoại tình được khoảng hai tháng, còn vợ đang mang bầu ở tháng thứ 4.

Nửa đêm vợ gọi cả gia đình dậy để cùng xem cảnh nóng của tôi và nhân tình

Cứ nghĩ vợ chắc cũng được ô sin chuẩn bị đồ ăn cho muốn ra ngoài nên mới lấy cớ sang đưa đồ ăn cho tôi. Vì bố mẹ và ông bà tôi giữ vợ tôi ở nhà ghê lắm. Chẳng là sắp có cháu đích tôn nên bảo vệ con dâu là điều dễ hiểu. Thế nên tôi đã nghĩ chắc vợ chẳng mảy may quan tâm đến việc tôi ngoại tình đâu, đang nghĩ vui mừng thoải mái có bồ, có vợ hiền con ngoan thì đêm định mệnh đó vợ mới cho bung bét mọi chuyện tôi ngoại tình.

Hóa ra trước giờ tôi thường xuyên rủ Phương đi nhà nghỉ, vợ không có bằng chứng để tố cáo tôi, cô ấy cũng không muốn mệt người đi đánh ghen làm gì mà trả thù tôi bằng một đòn trí mạng. Trưa hôm đó, mọi người công ty đã đi ăn cả, tôi là giám đốc nên có phòng kín riêng, Phương cũng chủ động vào phòng tôi đon đả, tính rủ em đi nhà nghỉ như mọi khi, nhưng Phương mời gọi ghê quá nên tôi cùng đánh liều.

Nào ngờ, ngay đêm về khi tôi ngủ, vợ mới vào xem lại camera mà cô ấy đã lắp ở văn phòng làm việc của tôi từ một hôm đến đem đồ ăn trưa đó. Nửa đêm hôm đó vì chưa ngủ nên tôi nghe được vợ đang lẩm bẩm một mình rồi: “Có kịch hay để xem rồi đây”. Chưa hết câu, vợ tôi lật đật chạy ra cửa rồi đến phòng ông bà tôi, bố mẹ tôi. Tôi cũng hớt hải chạy theo ngay sau xem chuyện gì, cô mở toang cửa phòng mọi người rồi tụ tập lại đông đủ cho tôi xem cảnh nóng của tôi cùng nhân tình.

Ông bà tôi trố mắt ra nhìn, bố mẹ tôi cũng ngạc nhiên không kém. Càng nhìn cảnh tượng đó tôi càng loạn hết cả đầu óc. Tôi một lúc vừa gánh tội ngoại tình còn chưa xong mà còn phải gánh thêm cái tội nhỡ vợ bị động thai, cháu chắt của ông bà bị làm sao đó khi vợ tự dưng đau bụng phải đi viện. Đứng ở hành lang bệnh viện vừa lo lắng cho vợ, vừa nghĩ đến ngày mai rồi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu nữa. Tôi không biết liệu vợ và cả gia đình có tha thứ cho tôi tội ngoại tình hay không. Càng nghĩ càng thấy ân hận chỉ vì ham của lạ mà tôi đang để cả gia đình mình trên bờ vực thẳm.

MC Mai Ngọc 

Tết 2017 được nghỉ mấy ngày

Đinh Mai Ngọc là ai

Nguồn ngoisao.vn

Tin Mới Nhất