Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

  • 02/12/2022 09:13:43

Chuyện bất ngờ yêu nhau rồi bất ngờ chia tay có lẽ không phải là chuyện hiếm trong giới showbiz Việt. Sau khi chia tay, nhiều cặp đôi chọn lựa việc hành xử văn minh, là bạn bè hoặc không bao giờ nhắc đến đối phương.

Tuy nhiên, showbiz Việt vẫn tồn tại những câu chuyện nam nghệ sĩ "hậm hực", "nói xấu" bạn gái cũ của mình.

Matt Liu

3 tháng sau khi chính thức công khai chia tay, Matt Liu chính thức "unfollow" Hương Giang. Anh thậm chí xóa sạch loạt ảnh tình tứ bên giọng ca chuyển giới.

Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

Matt Liu gần đây cũng có chia sẻ ẩn ý trên story, tạm dịch: "Một người chỉ trong 2 tháng có thể cho bạn cảm giác mà người 2 năm không thể làm. Thời gian không có ý nghĩa gì cả...". Tuy chưa rõ CEO người Singapore nói đến vấn đề gì nhưng chia sẻ của Matt Liu nhận nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Có ý kiến cho rằng dù sao cặp đôi cũng có 2 năm bên nhau, là đàn ông thì nên tôn trọng người cũ.

Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

Không dừng ở đó, cư dân mạng còn tìm thấy dòng trạng thái đã bị thay đổi của Matt Liu, từ “Em à, anh nhớ em lắm nè… NHG” sang “Em à, anh nhớ em lắm nè… NTT”.

Tim

Tim và Minh Hằng từng có thời gian yêu kín khi cả hai mới hoạt động nghệ thuật. Sau này trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ Một vòng trái đất bất ngờ tiết lộ về khoảng thời gian dài 'mặn nồng' với Minh Hằng khi cả hai mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật.

Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

Tim cũng khẳng định Minh Hằng là mối tình đầu của mình: Khi yêu nhau, Tim và Minh Hằng đã có những phút giây lãng mạn và trong sáng. Chúng tôi quen nhau được 2 năm và khi bước vào nghệ thuật thì tình cảm bắt đầu rạn nứt do không có thời gian dành cho nhau. Nguyên nhân chia tay được cho là vì những bất đồng quan điểm.

Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

Để câu chuyện thêm phần 'kịch tính', nam ca sĩ kể thêm, anh và Minh Hẳng từng 'đi quá giới hạn tình yêu' trong dịp du lịch ở Đà Lạt vào dịp chuẩn bị sinh nhật lần thứ 17 của cô.

Tim kể khá tường tận: "Đó là một kỷ niệm mà không bao giờ Tim quên được. Nhớ lại lúc đó sao mình vô tư quá, trước ngày sinh nhật của Minh Hằng mà Tim không biết gì hết. Tim và Minh Hằng đi dạo thì Minh Hằng mới tâm sự mai là sinh nhật tròn 17 tuổi của Hằng. Tim hỏi sinh nhật thích gì nhất? Hằng nói thích được đi Đà Lạt. Ngay hôm đó cả 2 lên xe mà không cần chuẩn bị gì cả. Thậm chí 2 gia đình chúng tôi cũng không biết gì hết. Vì vậy Tim cho rằng đó là kỷ niệm vượt qua ranh giới không thể nào quên".

Mỹ nam Việt “đá đểu” bạn gái cũ sau khi chia tay

Sau những chia sẻ của Tim, Minh Hằng cũng nhanh chóng đáp trả rằng bạn trai cũ cố tình khơi lại câu chuyện xưa chỉ để chơi xấu cô và PR tên tuổi cho mình.

Chia sẻ của Tim cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người cho rằng Tim không nên nói lại vì cậu chuyện đã xa, nhất là điều đó lại ảnh hưởng đến một người con gái.

 

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Mới Nhất