Midu nói rõ về bức ảnh chân đầy sẹo, khoe cận các vết đỏ khiến dân tình xót xa

  • 19/11/2021 15:40:56

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã chia sẻ những phương pháp giúp Midu sớm khỏi những vết đốt do côn trùng cắn.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đã có những chia sẻ về bức ảnh chân chi chít vết sẹo, kém thẩm mỹ. Người đẹp viết: "Ủa alo alo, Du đi quay bị con bù mắt cắn thôi à mọi người. Sáng dậy đọc báo hết cả hồn luôn, sao mà lên khắp các báo với đủ giả thuyết thế này". Cùng với đó, Midu cũng khoe cận cảnh đôi chân bị con bù mắt cắn với đầy những vết nổi màu đỏ trên chân.

Midu nói rõ về bức ảnh chân đầy sẹo, khoe cận các vết đỏ khiến dân tình xót xa

Midu nói rõ về bức ảnh chân đầy sẹo, khoe cận các vết đỏ khiến dân tình xót xa

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã chia sẻ những phương pháp giúp Midu sớm khỏi.

Midu (Nguyễn Thị Mỹ Dung) là một trong những hotgirl đời đầu ở TP HCM. Bên cạnh gương mặt đẹp, nữ diễn viên còn gây ấn tượng nhờ những vai diễn trong Những thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu...

Cách đây không lâu, Midu đã tranh thủ "thả thính" để tìm bồ, Midu cũng tung luôn bảng tiêu chí dài như sớ gây choáng. Cô nói rằng "giả vờ tuyển chơi nhưng mà yêu thật", nữ diễn viên đã đặt hàng loạt yêu cầu cho ứng viên như: Cao 1m7 trở lên, gương mặt nam tính, mũi cao là điểm cộng, chung thuỷ, luôn có chí cầu tiến,... Về khoản tài chính và xế xịn. Midu chốt hạ luôn 3 chữ ngắn gọn: "Không quan trọng" nhưng phải còn độc thân. Chắc chắn do ồn ào của quá khứ nên cô muốn có điều kiện quan trọng như vậy. Ngay lập tức, hàng loạt sao nam trong hội si mê "crush quốc dân" Midu như: Quốc Trường, Trần Anh Huy, Chi Dân,... lần lượt được gọi tên.

Midu nói rõ về bức ảnh chân đầy sẹo, khoe cận các vết đỏ khiến dân tình xót xa

Ở tuổi 32, nữ diễn viên vừa là một nghệ sĩ tài năng, vừa giảng dạy tại trường đại học, lại sở hữu một thương hiệu thời trang và một công ty mỹ phẩm riêng. Người đẹp từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi mạnh tay chi tới 15 tỷ đồng để đầu tư vào một khu ăn chơi. Cô từng đưa mục tiêu năm mới 2021 Midu đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, số tiền phải đạt 50 tỷ. Cô viết: “Viết nhẹ trên quả bóng thả bay lên trời mục tiêu năm 2021 là 50 tỷ. Cả tập thể cùng đồng lòng góp sức Du tin chúng ta sẽ chinh phục được mục tiêu này trong năm mới”.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Mới Nhất