MC Quyền Linh: Xưa là ngôi sao điện ảnh nhưng tôi không có 2 triệu đóng tiền nhà

  • 20/11/2023 11:36:05

Mới đây, MC Quyền Linh và danh hài Duy Phương đã có cuộc hội ngộ tại nhà riêng. Nam MC cho biết đến nhà đàn anh để mua bánh bèo nên ăn mặc giản dị, thậm chí còn ngồi bệt xuống đất để trò chuyện. Quyền Linh và Duy Phương đã bật mí nhiều câu chuyện trong quá khứ khiến khán giả thích thú.

MC Quyền Linh: Xưa là ngôi sao điện ảnh nhưng tôi không có 2 triệu đóng tiền nhà

Danh hài Duy Phương và MC Quyền Linh có cuộc hội ngộ ở nhà riêng.

Duy Phương và Quyền Linh là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm. Những năm Duy Phương ở đỉnh cao nổi tiếng, thì Quyền Linh vẫn loay hoay tìm hướng đi trong nghệ thuật.

Duy Phương nhận xét Quyền Linh là một diễn viên tài năng, nhưng khi chuyển sang làm nghề MC thì mới kiếm được nhiều tiền, từ đó sự nghiệp phát triển, được khán giả yêu mến như hiện nay.

Đến giờ Duy Phương vẫn nhớ như in lời Quyền Linh từng nói với mình ngày xưa rằng: "Anh ơi, hình như trời cũng thương em. Em là diễn viên, không biết cái gì xui khiến em rẽ qua nghề MC rồi đột nhiên thành công, có cơ ngơi sự nghiệp nhờ nghề MC này".

Nam danh hài chia sẻ thêm rằng: "Tôi và Quyền Linh hồi xưa có nhiều kỷ niệm lắm. Hồi đó, Quyền Linh đóng phim hay lắm nhưng vẫn không có tiền. Ngày xưa Quyền Linh nhìn tôi mà hết hồn vì thấy tôi ăn khách, nổi tiếng. Tôi nhớ lần gặp nhau ở sân khấu kịch Sài Gòn, Quyền Linh còn bảo: 'Em nhìn anh mà hết hồn'.

Khi đó tôi đang đương thời, vào thập niên 1980. Sau này thì tôi vẫn rất mến Quyền Linh. Cuộc đời này nhiều khi ngộ lắm, muốn làm nghề này nhưng cái duyên đến lại đi qua nghề khác rồi thành công".

MC Quyền Linh: Xưa là ngôi sao điện ảnh nhưng tôi không có 2 triệu đóng tiền nhà

Danh hài Duy Phương chứng kiến đàn em loay hoay với nghề diễn, sau đó thành công khi chuyển sang làm MC.

Quyền Linh cũng tiết lộ rằng khi làm diễn viên, cuộc sống anh khá khó khăn, thậm chí không kiếm đủ 2 triệu để trả tiền nhà. "Lúc đó tôi cũng là ngôi sao điện ảnh mà không có nổi 2 triệu đóng tiền nhà, nhìn anh Duy Phương mà mê lắm, thèm lắm. Anh Duy Phương ngày đó nổi tiếng, tôi nhìn còn không dám lại gần", nam MC nói.

Thời điểm khó khăn, MC Quyền Linh xem danh hài Duy Phương như thần tượng để phấn đấu. Anh chia sẻ: "Từ xưa tôi đã mê anh Duy Phương, anh là thần tượng trong lòng tôi. Hồi đó tôi ở quê còn đốt đuốc đi coi anh Duy Phương diễn quay tivi trắng đen ở nhà trong xóm".

MC Quyền Linh: Xưa là ngôi sao điện ảnh nhưng tôi không có 2 triệu đóng tiền nhà

MC Quyền Linh từng không có nổi 2 triệu để đóng tiền nhà, ngưỡng mộ sự nổi tiếng của Duy Phương.

Hiện tại, MC Quyền Linh vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Anh thường đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho những gameshow về thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Nam MC có cuộc sống hạnh phúc bên vợ doanh nhân và hai người con gái.

Dù giàu có, nhưng Quyền Linh luôn được khán giả yêu thương vì hình ảnh giản dị, chân chất.

Danh hài Duy Phương hiện có cuộc sống bình yên sau nhiều biến cố, bán bánh bèo hàng ngày để mưu sinh. Dù ít hoạt động nghệ thuật hơn xưa, nhưng anh cho biết đàn em vẫn thường xuyên đến thăm.

Theo Người đưa tin

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Mới Nhất