Lộ bụng to lùm lùm, Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 khi xuất hiện tại chợ mua rau

  • 14/01/2022 15:56:07

Hình ảnh Trương Bá Chi lộ bụng to như mang bầu lần thứ 4 đang gây xôn xao cư dân mạng xã hội.

Chuyện tình về bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Mới đây, trang QQ gây bất ngờ khi đăng tải một bài viết về Trương Bá Chi bị nghi ngờ mang thai lần thứ 4 khi xuất hiện ở chợ mua thực phẩm với "vòng 2" to lùng bùng.

Vương Phi không còn im lặng, cuối cùng cũng nói lý do không kết hôn với Tạ Đình Phong dù tái hợp nhiều năm

Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 2

Hình ảnh Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 với vòng 2 to lùm lùm

 

Thông tin cho biết, một số cư dân mạng đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội về việc bắt gặp Trương Bá Chi đang mua rau tại một chợ nào đó. Cô mặc áo len màu oải hương và uốn tóc thành những lọn nhỏ. Trương Bá Chi cầm chiếc túi trên tay phải, trên người đeo một chiếc túi nhỏ giản dị. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm chính là bụng của Trương Bá Chi nhô ra như người đang mang bầu được hơn 5 tháng.

Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 3

Ngay khi hình ảnh này của Trương Bá Chi được chia sẻ, cư dân mạng "đứng ngồi không yên" và bình luận xôn xao: "Lại mang bầu tiếp thế này à? Phải chú ý đến cơ thể khi sinh nhiều con", "Trương Bá Chi hôm nay nhìn rất ổn. Cô ấy đi mua sắm một mình mà không có người đi cùng, nhưng tại sao bụng cô ấy lại phình ra vậy? Có phải đang mang thai một em bé được mấy thắng rồi không?", "Hình như cô ấy đã mang thai được hơn 5 tháng"...

Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 1

Trương Bá Chi sinh năm 1980, năm nay 41 tuổi. Năm 18 tuổi, cô tham gia bộ phim "Vua hài kịch", bộ phim ăn khách ngay lập tức. Sau đó, cô tham gia các bộ phim "Sư tử Hà Đông" và "Không thể quên"... Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho vai diễn của mình như nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông.

Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 5

Trương Bá Chi vốn nổi đình nổi đám một thời nhưng sự nghiệp lại xuống dốc không phanh khi dính bê bối tình ái lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy. Thời điểm đó, cô vướng phải sóng gió dư luận và mối quan hệ với chồng Tạ Đình Phong ngày càng rạn nứt. Hai người đã có hai con nhưng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau scandal.

Trương Bá Chi bị nghi ngờ đang mang thai lần thứ 4 6

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi một mình chăm sóc hai con. Năm 2018, con thứ 3 của Trương Bá Chi chào đời. Hiện cô được nhiều người khen ngợi khi là một người mẹ tốt nuôi 3 đứa con.

Sau khi ghi vấn mang bầu con thứ 4, phía Trương Bá Chi vẫn chưa hề lên tiếng về việc này.

Hoàng Minh

Tin Mới Nhất