Không phải xinh đẹp hay khéo léo, đây mới là thứ đàn bà cần nhất khi đặt chân vào hôn nhân

  • 23/12/2020 14:43:56

Không muốn lép vế trong những hoàn cảnh như vậy thì đàn bà phải có sự nghiệp ổn định của mình. Để rồi khi độc lập không vì người giàu mà kết hôn, không vì người ta nghèo mà buông bỏ. Bản lĩnh của đàn

Đi qua những mối tình lúc còn son trẻ, thanh xuân, rồi phụ nữ sẽ nhận ra sự nghiệp là thứ chung thủy với mình nhất, trong khi tình yêu lại chỉ toàn lừa dối và phản bội.

Hôn nhân là cần thiết nhưng không thể vội vàng được phụ nữ ạ. Nhiều cô gái còn trẻ đến với tình yêu mù quáng rồi chọn đặt chân vào hôn nhân mà không biết rằng phía trước điều gì đang chờ đợi mình.

Đa phần phụ nữ đều đặt niềm tin mình sẽ có tấm chồng tốt để rồi khoe với cả thiên hạ mình đang hạnh phúc. Nhưng đàn ông vốn dĩ không phải là người nắm giữ hạnh phúc và vận mệnh của phụ nữ.

Đàn bà đừng dại vì một người đàn ông mà mà hi sinh đến mức dại dột. Khi yêu đàn bà dại lại quá nhiều mà đàn bà thông minh, lý trí lại quá ít.

Không phải xinh đẹp hay khéo léo, đây mới là thứ đàn bà cần nhất khi đặt chân vào hôn nhân

(ảnh minh họa)

Hãy hiểu một điều rằng hôn nhân không phải là nơi trải đầy hoa hồng mà nó còn là nơi vô cùng phức tạp với những lo toan trong cuộc sống. Khi phụ nữ nghĩ mình sống dựa vào đàn ông thì bạn có nghĩa rằng cả đời này mình sẽ được anh ta cưng chiều không. Cái câu nói: "Em chỉ việc yêu anh, còn lại để anh lo''...chỉ là câu nói dối mà thôi.

Đúng là nhiều người đàn bà cần tìm cho mình tấm chồng tốt, người chồng có thể lo được cho vợ con, yêu thương vợ như bà hoàng. Nhưng đàn bà cũng hãy nhớ rằng mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, anh ta lại đưa chuyện bạn ''sống bám'' ra để mà đay nghiến mà thôi.

Không phải xinh đẹp hay khéo léo, đây mới là thứ đàn bà cần nhất khi đặt chân vào hôn nhân

(ảnh minh họa)

Không muốn lép vế trong những hoàn cảnh như vậy thì đàn bà phải có sự nghiệp ổn định của mình. Để rồi khi độc lập không vì người giàu mà kết hôn, không vì người ta nghèo mà buông bỏ. Bản lĩnh của đàn bà là đứng trên đôi chân của mình chứ không phải núp bóng đàn ông.

Đàn bà thông minh là sống bằng chính tiền mình làm ra, chân chính và hạnh phúc với những gì mình xây dựng. Đừng sống theo cách của đàn ông muốn, đừng kết hôn nếu bản thân còn chưa sẵn sàng.

Thanh xuân của phụ nữ đẹp lắm, nên hãy cứ tận hưởng đi đã. Đừng dại dột lấy chồng khi chưa có gì trong tay, để rồi mỗi sáng thức dậy chỉ tất bật con cái, nấu nướng xung quanh.

Lấy chồng là việc quan trọng cả đời, quyết sịnh sai, phần thiệt, bất hạnh sẽ về mình. Thay vì vội tìm tấm chồng thì cứ phấn đấu cho sự nghiệp trước đã phụ nữ nhé.

Xem thêm: Đọc tin câu chuyện tâm sự trên ngoisao.vn

Nguồn xahoi.com.vn

Tin Mới Nhất