Hương Giang đáp trả khi bạn trai bị gọi là 'người bù đắp' cho người cũ

  • 05/06/2024 14:14:54

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy chuyện tình yêu giữa Hương Giang và bạn trai vẫn đang tiến triển vô cùng hạnh phúc, tốt đẹp.

Mới đây, Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch cùng bạn trai. Cô vẫn giữ nguyên tắc che chắn diện mạo "nửa kia". Tuy nhiên một cư dân mạng bình luận: "Như được bù đắp chị ạ". Ngay sau đó, Hương Giang trả lời đầy khéo léo: "Chị không nghĩ thế. Đơn giản là hạnh phúc thôi". Có thể thấy chuyện tình yêu giữa Hương Giang và bạn trai vẫn đang tiến triển vô cùng hạnh phúc, tốt đẹp.

Hương Giang đáp trả khi bạn trai bị gọi là 'người bù đắp' cho người cũ

Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh người yêu.

Hương Giang chia sẻ: "Bạn và anh ấy có thể tâm sự, chia sẻ với nhau mọi thứ", "Anh ấy sẽ nắm tay bạn cùng đi muôn nơi, không ngại thể hiện sự quan tâm chăm sóc với bạn", "Anh ấy sẽ ủng hộ và hỗ trợ cho công việc bạn làm", "Anh ấy luôn để tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn", "Anh ấy sẽ xây tổ ấm và đón bạn vào, anh ấy muốn có em bé với bạn",...Hương Giang không chỉ được biết tới với vai trò diễn viên, cô còn là MC truyền hình. Cô từng diễn xuất trong nhiều dự án phim như Cô Gái Nhà Người Ta, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Mùa Hoa Tìm Lại...

Từng là cặp đôi "phim giả tình thật" được khán giả yêu thích nhưng tháng 5/2022, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú. Có nhiều nghi vấn về nguyên nhân chia tay và trước ý kiến không có căn cứ, Hương Giang sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bạn trai cũ.

Hương Giang chia sẻ: "Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió. Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie.

Hương Giang đáp trả khi bạn trai bị gọi là 'người bù đắp' cho người cũ

Chúng tôi chia tay nhau xong vẫn là bạn, khi khó khăn hay cần hỏi han, tư vấn gì thì vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả".

Kể từ sau khi kết thúc chuyện tình với Hương Giang, Đình Tú vướng tin đồn tình ái với các bạn diễn như Huyền Lizzie, Nguyễn Ngọc Huyền...nhưng đều phủ nhận. 

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Tin Mới Nhất