Hot girl Trâm Anh úp mở ảnh cưới, tiết lộ 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'

  • 18/05/2020 09:26:17

Không lâu sau tin đồn đang hẹn hò với bạn trai đại gia, hot girl Trâm Anh úp mở chụp ảnh cưới.

Vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa rồi, rộ lên tin đồn hot girl Trâm Anh lên Đà Lạt nghỉ dưỡng cùng bạn trai đại gia. Dân mạng truyền tay nhau một vài bức ảnh hot girl sinh năm 1995 bước ra từ siêu xe 13 tỷ. Dù sau đó phủ nhận nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng, cô nàng không muốn chuyện cá nhân lại gây thêm ồn ào sau nhiều sóng gió.

Hot girl Trâm Anh úp mở ảnh cưới, tiết lộ 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'

Hot girl Trâm Anh úp mở ảnh cưới, tiết lộ 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'Nửa tháng sau loạt tin đồn có bạn trai đại gia, Trâm Anh lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi mới đây úp mở chụp ảnh cưới. Đính kèm bức ảnh cưới vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp là dòng caption gây tò mò: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả!" Dù thực hư của vấn đề chưa sáng tỏ nhưng cộng đồng mạng nô nức chúc mừng Trâm Anh.

Hot girl Trâm Anh úp mở ảnh cưới, tiết lộ 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'

Chân dung bạn trai tin đồn của hot girl Trâm Anh

Trước đó, khi tin đồn nàng hot girl 25 tuổi đi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng bạn trai đại gia thì dân mạng nhanh chóng tìm ra tung tích của người đàn ông này. Theo đó, người tình tin đồn của Trâm Anh là Lê Thế Hai, một doanh nhân thành đạt ở Đà Lạt. Chàng doanh nhân trẻ là chủ tịch một công ty cổ phần dịch vụ y tế, chủ tịch một tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp và là người đồng sáng lập/nhà sản xuất một công ty truyền thông, quảng cáo.

Xem thêm Trâm Anh lên tiếng về tin đồn được đại gia đưa lên Đà lạt du lịch bằng xe 13 tỷ

ngoisao.vn

Tin Mới Nhất