Hồng Ngọc hé lộ tình trạng sức khoẻ của ông xã đang mắc Covid

  • 01/02/2021 16:33:05

Hiện tại, bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời động viên và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình Hồng Ngọc

Cách đây ít ngày, ông xã Hồng Ngọc đã thông báo về việc bị nhiễm Covid-19 ở Mỹ. Cho đến sáng ngày 31/1, Hồng Ngọc cũng đã lên tiếng tiết lộ tâm trạng của gia đình và tình hình sức khoẻ của ông xã.

Cô cho biết cô đã khoẻ hơn rất nhiều và cũng tiết lộ về tình hình của gia đình mình: "Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi!". Ngoài ra, vợ chồng Hồng Ngọc cũng gửi lời cảm ơn đối với những đồng nghiệp, bạn bè đã động viên và hỏi thăm.

Hồng Ngọc hé lộ tình trạng sức khoẻ của ông xã đang mắc Covid

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Ngọc trên Facebook:

Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó, mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an, nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến.Dịch bệnh hoành hành thế này, chúng ta cần tập quen dần với nó, và rèn luyện cơ thể thật khỏe mạnh, giúp mình có đề kháng cao mà đối đầu với nó. Để khi đến lượt chúng ta bị bệnh thì mình vẫn có thể vượt qua được và chiến thắng nó. Chúng ta biết rằng đã có rất nhiều người không thể chiến thắng nó, nên chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu bằng cách tự tạo cho mình một sức khỏe thật tốt nhé.Những ngày qua sống cùng nó, mệt mỏi tinh thần vì lo âu, nhưng rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm, và gia đình nhỏ của Ngọc, rất trân quí những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sĩ, và những chia sẻ của những bạn bè anh chị đã từng bị Covid-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm tốt mau khỏe hơn.Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc bệnh Covid-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng , hít thở không khí trong lành.Ngọc cảm ơn những lời động viên đầy yêu thương của mọi người dành cho Tâm và gia đình Ngọc rất rất nhiều.Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi!Chúc mọi người bình an và mong mình cũng sẽ thật khỏe mạnh. Mong sao tất cả chúng ta có một cái Tết ấm áp thật sự.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Mới Nhất