Dương Triệu Vũ làm điều này sau đám tang bố thay mặt NS Hoài Linh

  • 11/10/2021 15:13:25

Nam ca sĩ đã đăng tải bài viết thay mặt Hoài Linh và cả gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người sau lễ tang ngày qua.

Cha của Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam vào ngày 6/10 vừa qua.  Sau lễ tang, Dương Triệu Vũ đã thay mặt NS Hoài Linh gửi lời cảm tạ, tri ân những người trong tang lễ vừa diễn ra. Nam ca sĩ đã nhắc đến từng cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ cho lễ tang cũng như tất cả những người dành thời gian thăm viếng, an ủi, ủng hộ tinh thần.

Dương Triệu Vũ làm điều này sau đám tang bố thay mặt NS Hoài Linh

Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ mong muốn mọi người thông cảm vì những sơ sót trong lúc tang gia bối rối. Nhiều nghệ sĩ, bạn bè và khán giả để lại bình luận mong gia đình NS Hoài Linh, Dương Triệu Vũ sớm vượt qua nỗi đau.

“Do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nên gia đình đã không thể đón tiếp tất cả quý vị vì hạn chế đông người. Kính mong quý vị hết sức thông cảm bởi chúng ta vì sức khoẻ chung của cộng đồng" - Dương Triệu Vũ viết. 

Sáng ngày 8/10, linh cữu của bố Hoài Linh được hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức. Một số nghệ sĩ cũng là những người có mối quan hệ thân thiết với gia đình như Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương, Trường Giang, Hiếu Hiền… đã có mặt tại đây để chia buồn với gia đình, tiễn đưa cha của Hoài Linh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tiết lộ điều hài lòng nhất mình làm cho bố ruột trước khi ông qua đời là nói những lời yêu thương dành cho ông. Anh còn thấy được bố mình nở nụ cười mãn nguyện vô cùng ấm áp.

Dương Triệu Vũ làm điều này sau đám tang bố thay mặt NS Hoài Linh

Nam ca sĩ viết: "Thưa bố, một trong những điều con cảm thấy hài lòng nhất chính là trong ngày trước khi bố mất đã được nói với bố: "Con thương bố nhiều lắm". Con thấy bố nở nụ cười khi nghe con nói câu đó dù cơ thể già yếu đã làm cho bố thở cũng khó khăn. Con được cơ hội chăm sóc mỗi ngày cho bố từ khi bố xuất viện là phước đức con có được nên con luôn trân trọng. Mỗi ngày thức dậy là lái xe qua bố với sự hân hoan để được ngồi canh bố như lúc nhỏ bố đã canh cho con.Nhưng điều con làm được chỉ bằng 1/1000 của những gì con đã nhận được từ bố. Một sự kiên nhẫn đầy yêu thương, một sự quan tâm tinh tế vừa đủ để cho con có thể phát triển tâm trí của riêng mình nhưng vẫn quan sát từng li từng tí. Và có lúc con bị bệnh bố còn lo hơn là lo cho chính thân xác mình. Giờ bố đã yên nghỉ con buồn vì không thể thấy bố như mọi khi. Nhưng con nhận con chính là hiện thân của tâm trí cũng như cơ thể bố. Cơ thể bố mẹ đã tạo ra con và tâm trí bố đã dạy con nên người. Con vui sướng khi nhận ra bao nhiêu ơn phước con đã được gần 40 năm nay từ tình yêu thương dưỡng dạy đó.Bố an tâm, con sẽ lo cho mẹ chu toàn, không để mẹ buồn đâu, sẽ không quên giờ uống thuốc giờ ăn, hay đo huyết áp, uống thuốc đúng giờ như bố từng lo gần suốt 60 năm qua. Bố cứ yên nghĩ, không cần phải lo gì nữa đâu. 85 năm mệt rồi".

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Mới Nhất