Đến khi vợ hôn mê sâu tôi mới phát hiện ra bí mật động trời giấu trong chiếc gối

  • 08/09/2016 23:41:32

Đên giời phút này tôi mới nhận ra, mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, tôi chỉ biết trách bản thân mình đã quá mu muội không nhận ra chân tướng sự thật để bây giờ phải ôm hận cả đời

Trong đám bạn chơi với nhau, tôi là người "Đi chậm" nhất. Đến khi bạn bè có con cái đề huề tôi mới tính đến chuyện lấy vợ. Nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy hối hận vì mình lấy vợ muộn. Tôi rất hài lòng về người vợ hiện tại của tôi. Ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã biết em chính là người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Bằng mọi cách tôi phải lấy em làm vợ.  Vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp hiền lành đảm đang được lòng gia đình nhà chồng. Chỉ có điều vợ tôi sức khỏe không tốt nên chúng tôi chỉ thống nhất sinh một con để đảm bảo sức khỏe cho vợ mình.

Ngày vợ báo có tin vui, tôi vui mừng trong nước mắt. Ở cái cái tuoir 37 tôi mới được làm bố. Lần đầu được làm bố toi vui lắm cảm giác nâng nâng  như đang trên thiên đường vậy. Nhìn vợ con tôi lại càng tự nhủ lòng phải yêu thương vợ con nhiều hơn nữa. Tôi thầm cảm ơn cô ấy vì đã chịu bao mệt mỏi, khổ cực cuối cufngc cũng hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng này.

Sau khi con tôi chào đời, tôi dành nhiều thời gian chăm sóc hai mẹ con hơn. Hai vợ chồng tôi cũng khá giả về kinh tết nên tôi đã sắp đủ các trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho hai mẹ con. Còn rau quả tôi nhờ người ở quê gửi lên để đảm bảo an toàn cho vợ trong thời gian nuôi con. Lúc đầu tôi đã thuê osin cho vợ tôi nhưng vợ tôi nói có quen một ành họ hàng ở dưới quê, nhà anh ấy nghèo nhưng được cái chăm chỉ đi làm dọn dẹp cho người ta nhiều năm và có kinh nghiệm nên ngỏ ý muốn đưa anh ấy lên để giúp việc. Tôi tin lời vợ nên đã đồng ý thuê anh nên . Nhìn anh tử tế tôi cũng yêu tâm hơn mặc dù nhiều lúc cũng thấy lạ vì hiếm có người nam giới nào đi giúp việc như vậy.

Vợ chồng tôi cũng đã thống nhât từ lúc trước khi cưới nhau là chỉ sinh một con nên chuyện quan hệ vợ chồng chúng tôi phải lên kế hoạch phòng tránh hết.

Do sức khỏe của vợ không được khỏe, nên tôi không cho vợ dùng thuốc tránh thai, nên cô ấy đã mua rất nhiều bao cao su chất đầy dưới gối khi cần dùng đến sẽ tiện hơn. Tôi đàn ông cũng không để ý mất chuyện này lắm vì mỗi lần mua lại lẻ lẻ từng hộp thì cũng bất tiện. Nên vợ tôi đã mua 1 lố dùng dần. Cuộc sống của hai vợ chồng cứ êm đềm trôi qua cho đến một ngày.

nhan-tinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi đang ở công ty, bỗng có tiếng chuông điện thoại reo, là anh giúp việc:

Tôi đang trong cuộc họp giao ban bỗng có tiếng chuông điện thoại reo từ anh giúp việc:

- Alo, Anh An à, Chị Hoa vừa bị ngất trên đường,tôi đang đi chợ thì nhìn thấy nên tôi đã đưa chị ấy vào viện, anh đến ngay đi nhé, địa chỉ tôi nhắn tin cho anh rồi đó...

Bỏ cả buổi họp đầu tuần, tôi tức tốc lái xe đến bệnh viện, đến nơi tôi nhìn thấy vợ nằm bất động trên giường với nhiều ống thở chằng chịt, trời đất như sụp đổ trước mắt tôi. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra với vợ mình tôi ngồi sụp xuống ôm mặt khóc nức nở, sao tai họa này lại ập đến với vợ tôi cơ chứ.

Cả đêm hôm đó, tôi trực bên giường vợ không chợp mắt, tôi chỉ lo chuyện gì không hay xảy ra với vợ tôi. Con tôi còn quá nhỏ nó cần có mẹ bên cạnh. Tôi không biết phải làm sao nữa, mọi suy nghĩ cứ nhảy loạn trong đầu tôi. Sau khi tranh thủ ra hàng ăn bát cháo lấy sức, tôi vật vờ lết đôi chân về phía phòng bệnh, bỗng tôi khựng lại vì nghe thấy một chuyện còn kinh hoàng hơn cả. Tôi rón rén mở hé cánh cửa rồi đứng ngoài lắng nghe.

Trời ơi, hóa ra cái anh được gọi là "Họ hàng" dưới quê lại chính là nhân tình của vợ tôi. Vợ tôi đã dựng lên một màn kịch hoàn hỏa để dễ dàng đưa hắn ta vào nhà rồi hai người họ công khai với nhau ở ngôi nhà đó. Hóa ra không phải vợ tôi bị ngã ngoài đường mà vì kiệt sức trong khi "phục vụ" người tình nên phải nhập viện còn anh ta vì cảm thấy sợ hãi và hối hận, nên bây giờ mới ngồi bên cạnh giường vợ tôi mà vừa xin lỗi vừa khóc nức nở vì đã trót quyến rũ “chủ nhà” khiến cô ấy lâm vào tình cảnh này.

bokhoc1kienthucemev

(Ảnh minh họa)

Tôi đóng cánh cửa lại mà trong lòng nghẹn đắng, chân tay run rẩy. Tôi không nghĩ vợ mình lại làm một việc động trời vậy. Trong khi tôi đâm đầu ra ngoài kiếm tiền cho vợ con mà cô ấy lại ở nhà thì cô ta ở nhà qua lại với người tình đến mức phải nhập viện. Tôi nhếch mép cười khểnh cho số phận khốn nạn của mình, người vợ mà bấy lâu nay tôi tưởng là đoan trang hiền dịu hóa ra là loại đốn mạt này sao.

Tôi đã làm điều gì sai mà ông trời lại đổi xử với tôi như vậy, cái lý do hôn mê sâu của vợ thật đáng nhơ nhuốc. Sự quan tâm của tôi đã đặt nhầm chỗ rồi. Tôi phải làm sao đây, con tôi thì nhỏ mà ở cùng với người vợ phản bội thì làm sao còn thấy hạnh phúc nữa. Tôi phải làm sao.

Xem thêm >>> Choáng với bí mật động trời đằng sau sự quan tâm chăm sóc và câu nói dối của mẹ người yêu 

Cô Cô

Tin Mới Nhất