Đêm tân hôn, làm đến hiệp thứ 3 vợ vẫn khẳng định còn trinh và cái kết bất ngờ

  • 05/08/2016 01:38:02

Kết thúc hiệp 2 vừa tiếp tục sang hiệp 3 thì vợ thủ thỉ : "Anh ơi, nhé thôi nhé, em vẫn còn trinh đó". Tôi thần người nghĩ hai hiệp rồi thì làm sao còn, bật dậy kiểm tra

Yêu nhau được một năm chúng tôi quyết định đi đến kết hôn. Tuổi của hai đứa cũng đã lớn rồi, Hai vợ chồng tôi bằng tuổi nhau 30 rồi nên hai gia đình cũng  giục cưới gấp để có con bồng con bế. Ở cái độ tuổi này người ta có con cái lớn hết rồi thì chúng tôi mới bắt đầu nghĩ đến hôn nhân.

Chúng tôi quen nhau qua một người bạn giới thiệu, Trong thời gian quen nhau chúng tôi chưa một lần đi quá giới hạn ngoài việc ôm hôn và nắm tay. Người yêu bây giờ là chồng hiện tại của tôi rất tôn trọng tôi và anh muốn giữ gìn giây phút đó vào đêm tân hôn của hai người.

Và đám cưới của chúng tôi đã được diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Tôi hạnh phúc mặc chiếc váy co dâu màu trắng tinh khôi sánh đôi bên chú rể. Tôi đã chờ giây phút này lâu lắm rồi.Và hôm nay tôi thật sự hạnh phúc bên người đàn ông tôi đã dành chọn tình yêu thương gắn bó.

 

dam-cuoi1-blogtamsuvn

Yêu nhau được một năm chúng tôi quyết định đi đến kết hôn (Ảnh minh họa)

Đêm tâm hôn, cái giây phút mong đợi nhất đã đến. Để tạo không khí riêng tư của cả hai. Bố mẹ chồng đã đặt sặn một phòng tại nhà nghĩ. Vì nhà chồng tôi dông anh em họ hàng ở dưới quê nên , phòng cô dâu chú rể thì không ai động tới nhưng cũng bất tiện vì lối đi lại và cũng muốn hai vợ chồng được yên tĩnh nên bố mẹ tôi đã nghĩ ra cách này. 

Hai vợ chồng tôi thì ngại không muốn đi, muốn ở nhà nói chuyện cùng mọi người cho vui nhưng ai cũng khuyên chúng tôi đi có người còn tếu  táo bảo : " Hai đứa đi đổi gió đi, đầu năm cưới cuối năm thêm thằng cu cho chúng tôi bế". Hai vợ chồng cấu tay nhau tủm tìm cười và đưa nhau ra nhà nghỉ. 

Cuối cùng chúng tôi cũng đã lên đến "Phòng tân hôn" , chồng tôi nằm dài ra giường vì hôm nay anh phải tiếp khách nhiều nên mệt mỏi. Tôi nhìn chồng âu yếu rồi tủm tìm cười:

- Mình mệt thế này thì đâu còn sức mà tân hôn nữa nhỉ?

- Uh, anh thất mệt thật, không ngờ hôm nay lại đông khách như vậy. Nhưng dù có mệt thế nào thì hôm nay không thể bỏ qua "Đêm tân hôn" này được. Vợ không thấy lúc vừa đi các bác đã giao cho nhiệm vụ gì đấy a?

Chồng tôi vừa nói rứt lời vộ bật dậy lao vào nhà tắm, để lấy lại tinh thần cho đêm tân hôn. Tôi thầm nghĩ chắc đêm nay chúng tôi sẽ có một đêm tuyệt vời. Yêu nhau một năm trời nhưng chưa bao giờ chúng tôi vượt qua giới hạn nên chưa biết được cảm giác đó như thế nào. Tối đó tôi đã chọn cho mình bộ váy ngủ khêu gợi nằm sẵn trên giường chờ đợi chồng mình. Anh lập tức lao vào ôm chặt tôi và ánh điện vụt tắt.

Không ngờ hai vợ chồng nhập cuộc nhanh và hào hứng tới mức làm luôn hai hiệp một lúc. Chồng tôi vẫn còn muốn nữa nhưng tôi mệt và đã từ chốt.  Đúng lúc đó, chồng nhận được điện thoai của mẹ bà bảo anh xuống dưới nhà. Thì ra sợ hai con mệt và đói nên bà đã cẩn thận hầm gà rồi mang tới tận nhà nghỉ đưa cho con trai mang lên cho chúng tôi ăn.

Chồng cầm hộp thức ăn lên phòng. Nhà nghỉ hôm nay đông, chồng tôi lên phòng 302 vì anh nghĩ mình ở phòng đó nhưng cửa khó trong, rõ ràng trong lúc anh đi ra là vợ anh ngủ. Chắc có lẽ anh chồng đã nhầm phòng. Anh lại chạy sang phòng 302 thì phòng này không khóa cửa.

Anh bước vào nhìn thấy vợ đang ngủ, ôm chầm lấy vợ, muốn làm chuyện ấy nhưng không thấy vợ từ chối như trước nên anh vừa định kéo váy vợ lên thì anh giật bắn mình nghe vợ nói : "Anh ơi, nhé thôi nhé, em vẫn còn trinh đó". Tôi thần người  nghĩ hai hiệp rồi thì làm sao còn, bật dậy lao thằng ra bật điện lên kiểm tra, thất thàn phát hiện mình bị nhầm phòng, đó không phải là vợ mình mà là một cô gái khác hoàn toàn xa lạ.

Cô Cô

Tin Mới Nhất