Cuộc sống của nữ diễn viên 'Chuyện của Pao'

  • 08/10/2019 15:16:31

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, hiện tại 'nàng Pao' Đỗ Thị Hải Yến có một cuộc sống rất bình yên, hạnh phúc bên chồng doanh nhân và sắp đón con thứ ba.

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, hiện tại 'nàng Pao' Đỗ Thị Hải Yến có một cuộc sống rất bình yên, hạnh phúc bên chồng doanh nhân và sắp đón con thứ ba.

Với những người yêu mến nghệ thuật thứ 7 thì Đỗ Thị Hải Yến không phải là cái tên xa lạ. Dù không nhận lời đóng quá nhiều, nhưng những bộ phim nữ diễn viên tham gia đều gây tiếng vang lớn. Trong đó, phải kể đến như: "Mùa hè chiều thẳng đứng", "Người Mỹ trầm lặng", "Chuyện của Pao", "Cánh đồng bất tận",...

Diễn viên Hải Yến với vai chính trong phim "Chuyện của Pao".Đằng sau màn ảnh, Hải Yến là mẫu hình phụ nữ ứng với câu "hồng nhan bạc mệnh". Nữ diễn viên từng kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải nhưng rồi cũng đổ vỡ. Sau vết hằn hôn nhân một khoảng thời gian dài, năm 2012 cô gật đầu lên xe hoa với chồng đại gia Calvin Lâm.

Lên xe hoa lần hai nhưng đám cưới của Đỗ Thị Hải Yến với chồng doanh nhân khi ấy rất xa hoa.Từ khi kết hôn, "nàng Pao" gần như rút lui hoàn toàn khỏi điện ảnh và chuyên tâm với vai trò làm vợ, làm mẹ và hỗ trợ chồng trong các dự án riêng. Thỉnh thoảng, cô có nhận lời tham gia làm giám khảo tại cuộc thi chuyên về phim ảnh. Ngoài ra, niềm đam mê lớn với Hải Yến hiện tại chính là hội họa.

Thỉnh thoảng, Hải Yến cũng xuất hiện tại một số sự kiện.

Nói về cuộc sống thường nhật của mình, Hải Yến từng chia sẻ: "Hàng ngày tôi ở nhà chăm sóc con nhỏ trong khi ông xã đi làm. Nhà chúng tôi không thuê người giúp việc mà tôi tự trông em bé. Khi tôi bận thì có bà ngoại giúp. Nói chung, vợ chồng tôi giờ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho con. Tôi rất vui khi làm mẹ. Tôi hạnh phúc và thấy cuộc đời hiện giờ gần như hoàn hảo".

Đang là diễn viên tên tuổi lại bất ngờ "mất tích" nhiều khán giả tiếc thay, nhưng Hải Yến lại cho rằng: "Sự nghiệp rất quan trọng nhưng không phải là số một. Gia đình và những người trong gia đình - ai cũng được vui, hạnh phúc và khỏe mạnh - đối với tôi là điều quan trọng nhất. Nếu người làm sáng tạo không có gia đình hay cuộc sống tốt thì không thể nào thành công. Bởi sáng tạo cần một người bình tâm".

Khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của nữ diễn viên.Sau hai nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu mới đây Hải Yến Thông báo tin vui mang bầu lần ba. Việc có bầu bé thứ ba không phải vỡ kế hoạch mà được cô và ông xã Calvin Lâm chuẩn bị từ trước. Mang thai ở tuổi 37 nhưng Hải Yến không hề lo lắng vì tin vào bác sĩ và được ông xã chăm sóc rất chu đáo.

Diễn viên Đỗ Thị Hải Yến mang thai lần ba.

Đỗ Hải Yến ngoài chăm sóc gia đình, thì niềm đam mê lớn nhất hiện tại là hội họa.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, cuộc sống của nữ diễn viên hiện tại rất bình yên và thoải mái. Xem thêm

 

Tin Mới Nhất