Chúng tôi thực sự bất lực khi gặp phải ả nhân tình lì lợm mặt dày của bố chồng

  • 18/09/2019 09:45:07

Hai tháng nay, gia đình nhà chồng rơi vào khủng hoảng trầm trọng khi bà phát hiện ra ông ngoại tình với người phụ nữ khác.

Ngày nào bà cũng gọi điện cho chồng tôi khóc lóc kể lể: “Mẹ khổ lắm con ạ, bố phải lòng với người đàn bà khác lại còn mắng chửi mẹ không thương tiếc. Lúc trước lĩnh lương xong bố đều đưa cho mẹ giữ nhưng hai tháng nay ông không đưa cho mẹ một xu”.

Thấy bố mẹ xảy ra chuyện đau lòng khiến chồng tôi mất ăn mất ngủ. Không khí gia đình trở lên căng thẳng, động việc gì là anh ấy cáu gắt mắng chửi vợ con.

Vợ chồng tôi đã về quê để giải quyết việc của hai ông bà. Chúng tôi thật sự sốc khi thấy ả nhân tình của bố chồng vác bụng bầu ngang nhiên đi trong nhà như muốn thách thức với mẹ chồng.

Chồng tôi định nhảy vào đánh cô ta nhưng tôi gào thét kéo lại: “Anh đừng đụng đến cô ta, nhìn cái bụng to thế kia, nó mà đổ ra rồi gia đình mình sạt nghiệp thôi anh ạ. Hãy bình tĩnh lại, tìm cách khác giải quyết đi, vũ lực không thể giải quyết được mâu thuẫn mà nó chỉ làm trầm trọng thêm thôi”.

Mẹ chồng nằm trên giường, đôi mắt của bà khóc nhiều sưng húp lên nhìn rất đáng thương. Mấy tháng trước nhìn da bà hồng hào trẻ trung là thế, vậy mà giờ đây bà gầy sụt đi, da dẻ nhăn nheo như không còn sức sống.

Ảnh minh họa

Sau những cuộc cãi vã rất căng thẳng của 2 bố con khiến tình hình thêm trầm trọng hơn. Bố chồng không muốn đứa con sắp sinh phải khổ và cũng không muốn mất cô vợ trẻ. Nên sẵn sàng từ con trai ly dị với vợ, để được sống với mẹ con ả nhân tình đó.

Để bảo vệ sức khỏe của mẹ, chồng tôi đã đưa bà về sống cùng với gia đình nhỏ bé của mình.

Từ ngày bà về sống cùng, quá khứ như trở về trong tôi, đó là 1 năm làm dâu kinh hoàng đối với tôi. Ngày đó cứ ngồi vào mâm cơm là bà chửi những từ ngữ rất khó nghe và tục tĩu. Thỉnh thoảng bà lại muốn trả tôi về nhà bố mẹ đẻ để yêu cầu dạy lại con vì không biết làm gì.

Bây giờ bà rơi vào tình cảnh này tôi thấy hả hê, đúng là ác giả ác báo. Vì chồng con nên bề ngoài tôi vẫn vui vẻ đối xử tốt với bà nhưng trong lòng lại hận bà đến thấu xương.

Sống một cách giả tạo thế tôi cũng mệt mỏi lắm, nhưng thật sự không biết phải làm sao để thoát khỏi tâm trạng này, mọi người cho tôi lời khuyên với.

Xem thêm

 

Tin Mới Nhất