Các bạn ạ! Hãy sống hết mình vì vợ con... đừng gián tiếp giết vợ mà không hề hay biết như tôi!

  • 23/12/2016 21:05:06

Tôi vội vã nhảy lên xe không nói một lời nào với người tình, trời tối om mà vợ đâu không chịu bật điện lên, nghe tiếng khóc trong phòng tôi vội chạy vào.

Từ ngày ra mở công ty riêng công việc của tôi làm ăn như diều gặp gió thăng tiến ầm ầm, mỗi tháng mang về cho vợ vài trăm triệu là chuyện nhỏ, còn lương vợ mỗi tháng chưa đầy 10 triệu nên tôi luôn tạo sức ép bắt vợ phải nghỉ việc:

- Ngày mai em nghỉ việc đi anh chán cảnh cứ về đến nhà đã mệt rồi lại phải bế đứa này nghe đứa kia khóc sốt hết cả ruột.

- Nhưng em không muốn là kẻ ăn bám chồng.

- Nếu em không ở nhà thì anh sẽ ở nhà để em đi kiếm tiền được không?

Đến nước này vợ tôi đành phải chịu ngậm tăm ngoan ngoãn ở nhà chăm con cái cho tôi yên tâm đi làm. Cuộc sống của gia đình tôi yên ổn được 3 năm rồi tự nhiên tôi trở lên khó tính khó nết, ra ngoài nhìn vợ người ta xinh đẹp năng động là vậy mà về đến nhà nhìn mặt vợ cứ lạnh tanh lúc nào cũng tỏ ra mệt mỏi. Đã vậy mỗi khi nhìn thấy tôi hút thuốc vợ lại càu nhàu:

- Anh hút ít thôi không tốt cho sức khỏe đâu.

- Ôi anh hút cả hơn chục năm rồi mà vẫn khỏe như trâu có sao đâu.

- Lần sau nếu anh hút anh ra ngoài mà hút không ảnh hưởng đến sức khỏe vợ con.

- Anh hút suốt ngày không lo em và con có hút đâu mà lo, mấy vị bác sĩ thì nhìn đâu chẳng thấy vi khuẩn độc hại chết chóc em tin gì.

Lúc đầu tôi còn ngồi lí luận với vợ cho vui thấy cô ấy phàn nàn nhiều đâm ra chán nản chẳng thèm nói cứ ngồi đăm chiêu hút để cảm nhận sự sảng khoái. Cả ngày vợ mỗi việc chở con đi và về rồi chăm bữa cơm cho gia đình mà lại mệt mỏi có mỗi chuyện phục vụ chồng một tuần có mấy lần cũng không xong trong khi đó tôi có phải là thằng có nhu cầu cao đâu chứ. Khi thì vợ kêu đau khi thì kêu mệt để cố tình lảng tránh, lâu ngày tôi đâm ra chán chẳng thèm quan hệ với vợ nữa mà đến công ty nhờ em trợ lý giúp giải tỏa sự ức chế trong người.

Sự mới mẻ của em trợ lý giúp cuộc sống tôi trở lên vui vẻ hạnh phúc hơn, lúc đầu chỉ là thỉnh thoảng sau đó chính em ấy chủ động đòi hỏi rồi hàng đêm tôi về muộn thậm chí chẳng muốn trở về nhà nhìn người vợ như cái xác khô mà chán ngắt. Chỉ một tháng sau cô người tình đã hút hồn tôi, ở với em ấy tôi tìm thấy được sự tự do không bị ngăn cấm hút thuốc hay có người tắm rửa hàng ngày giúp thật sảng khoái.

Đứng trước sự lựa chọn giữa người tình hay vợ tôi quyết định đưa đơn ly dị cho vợ ký không cô người tình nóng bỏng của mình sẽ bỏ tôi mà đi mất. Trước sự hờ hững chăn gối lâu ngày kèm theo sự đối xử lạnh nhạt của tôi và sẽ đền bù cho vợ 3 tỷ chắc chắn vợ sẽ chán mà ký đơn ly hôn. Vậy mà vừa đưa đơn ly hôn cho vợ cô ấy xé ra và ném vào mặt tôi:

- Giá của người vợ vô dụng này cũng cao quá nhỉ nhưng em sẽ không bao giờ ly dị đâu vì các con em sẽ giữ bố cho bọn chúng đến cuối đời.

- Anh xin em hãy buông anh ra chứ nhìn thân hình tiều tụy ốm yếu của em còn làm được gì nữa mà giữ chồng, mà có mấy ngày không nhìn thấy vợ sao em gầy quá vậy nhiều tiền em tiết kiệm làm gì mà không bồi bổ cho mình chứ. Em ký hay không là tùy nhưng báo cho em biết anh vẫn công khai qua lại với người tình của mình đấy.

- Anh ở nhà với vợ con đừng đi đâu nữa, chỉ khoảng 2 tháng sau em tìm được nhà mới để ở rồi khi đó anh muốn đi với ai em cũng không ngăn cản được.

- Cuối cùng cô cũng đồng ý nhận tiền bồi thường 3 tỷ của tôi rồi phải không? Thế cũng tốt còn đợi 2 tháng có lẽ quá lâu cô ấy không thể chờ anh được đâu.

Các bạn ạ! Hãy sống hết mình vì vợ con... đừng gián tiếp giết vợ mà không hề hay biết như tôi!

Nói rồi tôi quay lưng đi ngay với người tình đang chờ đợi ngoài cổng mà không một lời từ biệt.

Vừa đi làm về mệt mỏi vợ tôi liên tục gọi điện thoại, nghĩ cô ấy lại bắt tôi về nhà đấy mà, ôi cái điệp khúc ấy tôi thuộc rồi. Đang định tắt điện thoại thì số điện của con hiện nên linh cảm có chuyện chẳng lành tôi vội bắt máy, ở đầu bên kia ngoài tiếng khóc của con cứ gọi “mẹ, mẹ” liên tục tôi chẳng thể nghe được gì nữa. Linh cảm có chuyện chẳng lành, mặc cho cô người tình níu kéo:

- Hôm nay anh mà về với mẹ con cô ta em bỏ anh luôn đấy.

Tôi vội vã nhảy lên xe không nói một lời nào với người tình, trời tối om mà vợ đâu không chịu bật điện lên, nghe tiếng khóc trong phòng tôi vội chạy vào thấy hai đứa con đang khóc bên người mẹ nằm bất động trên giường. Khe khẽ gọi vợ cô ấy mở mắt ra rồi thều thào:

- Em sắp được đến ngôi nhà mới của mình rồi, chỉ thương các con sẽ khổ sở khi phải ở với mẹ kế nên anh nhớ bảo vệ chúng nhé.

- Em bị sao mà ra nông nỗi này vậy, sao không nói sớm cho anh biết.

- Em đã bảo anh đừng có hút thuốc nữa mà anh đâu có nghe, bác sĩ bảo em vô tình đã hít quá nhiều khói thuốc lá kèm theo sức đề kháng yếu nên không chống lại được bệnh ung thư phổi.

- Trời ơi anh thật là kẻ khốn nạn đã gián tiếp giết hại vợ mình lại còn đối xử với em không ra gì nữa. Vậy hóa ra nhà mới của em là thế này đây sao, anh thật ngu ngốc khi không hiểu ý nghĩa câu nói của em. Bây giờ anh phải làm gì để chuộc lỗi đây hãy cho anh một cơ hội.

Vợ tôi chỉ lắc đầu không thể nói được lời nào nữa rồi cô tắt thở ngay trước mắt tôi. Mấy bố con tôi chỉ biết ôm nhau khóc thương nhớ mẹ nhớ vợ kèm theo sự ân hận hổ thẹn với những gì vợ phải chịu đựng lúc cuối đời. Để chuộc lại lỗi lầm của mình đã gây ra cho vợ tôi quyết định chia tay với cô nhân tình và cho cô ta nghỉ việc luôn. Tôi sẽ ở vậy thay vợ nuôi các con khôn lớn để linh hồn vợ được mỉm cười nơi suối vàng. Dù đã làm hết những điều có thể nhưng trong trái tim tôi luôn nhói đau mỗi khi nhớ về hình ảnh vợ đớn đau cam chịu bệnh tật. Các bạn ạ hãy sống hết mình vì vợ con đừng để khi chia lìa nhau mới ôm sự hối hận như tôi.

Xem thêm:

Trấn Thành và Hari Won

Tin tức sao Hàn

Sao Hoa ngữ

Trần Kiều Ân

Nguồn ngoisao.vn

Tin Mới Nhất