Bế con ra khỏi nhà và sau 5 năm quay lại hành động bất ngờ của cả gia đình nhà chồng

  • 26/07/2016 01:49:34

Vì không thể chịu đựng được mẹ chồng độc ác, Tôi đã bế con ra khỏi ngôi nhà chồng với hai bàn tay trắng sau 5 năm quay trở về cả gia đình nhà chồng đã quỳ xuống xin tôi tha lỗi

Từ khi sinh ra và đi lấy chồng, cuộc đời tôi chuỗi ngày cay đắng nhất. Nhà tôi nghèo nên học hết cấp 3 tôi phải ra ngoài xã hội bươn trải để kiếm sống. Rồi tôi đã học cho mình một cái nghề trang điểm. Từ đó tôi có thu nhập khá hơn, tôi đã có tiền để mua những bộ quần áo mới và cũng là lúc nhiều người để mắt đến tôi.

Người yêu tôi là trai phố, sinh ra trong gia đình khá giả. Tình yêu của anh dành cho tôi chân thành. Chúng tôi đã yêu nhau được hơn năm thì anh ngỏ lời cầu hôn tôi. Đó cũng là điều tôi mong ước bấy lâu. Nhưng tôi lại đang phân vân về gia đình nhà anh. Nhất là mẹ anh, bà là người rất khó tính. Lần đầu tiên anh đưa tôi về ra mắt, bà đã tỏ thái độ không hài lòng. Tôi đã đoán được trước lý do, có lẽ bà chê tôi là con gái quê mùa, nhà nghèo tôi lại không có học hành gì nên không thể bước chân vào nhà bà.

Nhưng cho dù bà có ngăn cấm như thế nào, cũng không chiến thắng tình yêu của chúng tôi. Anh vẫn cương quyết làm đám cưới. Và chúng tôi đã trở thành vợ chồng.

Những tưởng cuộc sống sau hôn nhân sẽ trở lên tươi đẹp hơn, nhưng từ đó tai họa bắt đầu ập xuống.Về làm dâu trong nhà anh, tôi cứ nghĩ mình chịu khó nín nhịn là mọi chuyện sẽ không sao. Chuyện mẹ chồng nàng dâu cũng không có vẫn đề gì xảy ra. Nhưng rồi dần tôi đã hiểu điều đó là không thể. Tôi càng cố gắng đề dung hòa với gia đình anh, với mẹ anh nhưng cuối cùng tôi vẫn là người thua cuộc. Bé con nhỏ trên tay và ra đi với hai bàn tay trắng.

Nhớ lại ngày tôi mới sinh con, người chồng hết mực yêu thương đã thay đổi. Anh chê tôi già, xuống sắc. Tôi phát hiện trong thời gian tôi mang bầu anh đã có mối quan hệ qua lại với một cô sinh viên. Về đến nhà anh còn đay nghiến tôi : " Đúng là đổ ít học lại còn lên mặt dạy đời, tôi thích làm gì thì làm đó là quyền của tôi, bây giờ tôi chẳng còn thiết tha gì cô nữa đâu". Nghe những lời nói cay độc phát ra từ miệng của chồng mình tôi thấy cay đắng làm sao.

Xem thêm >>>Ga giường vấy máu và thảm kịch mẹ chồng gây ra vì khinh thường con dâu quê mùa

lonxon-blogtamsuvn

 

Chồng khóc nức nở ôm tôi lại, nhìn cả gia đình chồng như thế tôi không biết phải làm sao

Trong căn nhà đó, có lẽ bố chồng là người thương tôi nhất, ngày tôi chửa vượt mặt, chồng đi ngoại tình, mẹ chồng thì luôn soi xét chỉ có bố chồng là chịu khó mua đồ ăn cho tôi. Mặc dù ông tuổi đã cao, chân đi tập tễnh nhưng ông vẫn chịu khó dậy sớm mua đồ ăn cho tôi. Có lẻ cà đời này tôi cũng không trả được ơn huệ này.  Nhưng tiếc thay trong căn nhà đó mẹ chồng tôi mới là người có tiếng nói. Thấy chồng chăm sóc con dâu mẹ tôi lại nổi trận ghen nôi đình chửi tôi không ra gì.

Ngày tôi ôm con bỏ đi, mẹ chồng ngồi trong nhà không thèm đếm xỉa, chỉ có bố chồng lấm lét dúi vội vào tay tôi 2 tờ 500 ngàn, dặn để mua sữa cho con. Tôi gạt nước mắt cảm tạ ông lần cuối rồi bắt xe ra bến xe. Cuộc sống mẹ con tôi vô cùng khó khăn lúc đầu nhưng dần đi vào ổn định.

Tôi chưa từng có ý muốn quay lại thăm gia đình đó, nhưng vì nhớ đến lời hứa sẽ về thăm bố chồng sau 5 năm nên tôi mới trở về.

Nào ngờ khi bước chân về căn nhà đó, tôi lại không nhìn thấy họ nữa mà là sự xuất hiện của một gia đình khác. Tôi hỏi thì học kể gia đình tôi đã chuyển đi đến địa chỉ khác. Họ đã cho tôi địa chỉ và tôi tìm đến. Đó là căn nhà cấp 4 tồi tàn, tôi lặng mình khẻ thờ dài. Tôi định bỏ đi thì bố chồng nhìn thấy. ông đã gọi tôi lại về hỏi thăm cuộc sống của hai mẹ con tôi. Khi đang nói chuyện thì mẹ tôi về. Nhìn thấy tôi bà bất ngờ quỳ xuống và khóc rồi chồng tôi cũng vậy. Hóa ra gia đình tôi phá sản vì mẹ chồng làm ăn thua lỗ, chồng tôi cũng vì đàn đúm mặc bệnh nên đã không có con được nữa. Vậy là bây giờ chỉ có con trai tôi là cháu đích tôn duy nhất.

Mẹ chồng tôi khóc van xin còn chồng tôi thì ôm con rồi quỳ xuống xin tôi tha thứ. Còn bố chồng thì lặng im nhìn mẹ con tôi với anh mắt như xưa. Tôi ôm con trở về căn nhà trống, Chỉ có mẹ con tôi nên căn nhà quá rộng. Tôi có nên đón cả nhà họ về đây để thành một gia đình không? Vì đó cũng là máu mủ của tôi và nơi đó có bố chồng tôi là người tôi kính trọng nhất.

Xem thêm >>>Gần 100 cuộc gọi nhỡ và tin nhắn sau cùng: 'Chồng ơi… con chết rồi…'

 

Cô Cô

Tin Mới Nhất