Thương tiết nghệ sĩ Hoàng Thắng ' Cậu giời' qua đời vì bệnh ung thư phổi

  • 13/11/2018 16:20:32

Nghệ sĩ Hoàng Thắng đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 63 sau một thời gian chống trọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Mới đây, nghệ sĩ Trần Nhượng bất ngờ đăng tải thông tin chia buồn trên trang cá nhân về việc diễn viên Hoằng Thắng qua đời vì bệnh ung thư phổi: “Vô cùng đau xót và tiếc thương báo tin nghệ sĩ Hoàng Thắng đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 18h15 phút ngày 23/4/2017 tại Bệnh viện K Tân Triều Hà Đông. Lễ viếng và an táng nghệ sĩ Hoàng Thắng sẽ xin thông báo sau".

Xem thêm: Tổng hợp tin ngoi sao mới nhất trong ngày

“Cậu giời” Hoàng Thắng qua đời vì bệnh ung thư phổi

Nghệ sĩ Hoàng Thắng qua đời ở tuổi 63 vì bệnh ung thư phổi vào chiều tối ngày hôm nay (23/4)

Phía gia đình của nghệ sĩ Hoàng Thắng cho biết chiều nay (23/4), anh có biểu hiện khó thở rồi rơi vào hôn mê. Tuy đã được đội ngũ y bác sĩ tận tâm cứu chữa nhưng Hoàng Thắng vẫn không thể chiến thắng được tử thần.

Hoàng Thắng phát hiện ra bị bệnh ung thư phổi từ trước Tết khi bị ho ra máu kéo dài. Trong quá trình điều trị hóa chất tại bệnh viện K Tân Triều, anh sút cân nhiều. Một tuần trước, bạn bè, đồng nghiệp có vào thăm Hoàng Thắng nhưng sức khỏe của anh thực sự không tốt. Được biết vợ của anh cũng mới qua đời nên tinh thần anh thiếu lạc quan.

“Cậu giời” Hoàng Thắng qua đời vì bệnh ung thư phổi

Hoàng Thắng gây ấn tượng qua vai “Cậu Giờ” trong “Đêm hội Long Trì”

Vốn được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn “ác” trong các bộ phim, Hoàng Thắng gây ấn tượng đặc biệt nhờ vai “Cậu Giờ” Đăng Lân trong bộ phim “Đêm hội Long Trì” của đạo diễn Hải Ninh. Bên cạnh đó anh còn góp mặt trong những tác phẩm khác như: Con ngựa bốn vó trắng, Tướng về hưu, Truy lùng băng quỷ đỏ…

Xem thêm : chuyen la bon phuong

TTXT

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Thương tiết nghệ sĩ Hoàng Thắng ' Cậu giời' qua đời vì bệnh ung thư phổi - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều