“Summer Holiday Party” - Kỳ nghỉ ý nghĩa gắn kết đại “gia đình” Kosxu

  • 25/04/2018 08:25:51

Mới đây, công ty mỹ phẩm Kosxu đã tổ chức một buổi tiệc ý nghĩa với chủ đề “Summer Holiday Party” tại khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc nhằm tạo cơ hội cho các đại lý trong hệ thống có một kỳ nghỉ ý nghĩa và đó như lời cảm ơn sâu sắc của công ty gửi đến các đại lý đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

h1

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện, Ông Việt Sơn - Phó Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam và những cô gái xinh đẹp trong hệ thống Kosxu tại Việt Nam.

h2

Cả hai luôn đồng hành cùng nhau tại sự kiện

Đêm 20/4 vừa qua, Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam đại diện cho công ty Kosxu đã tổ chức buổi tiệc Summer Holiday Party cho toàn hệ thống tại khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ở Phú Quốc.

h3

Sân khấu đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật cho một đêm tiệc thăng hoa cùng cảm xúc

Summer Holiday Party” là cơ hội mà công ty mỹ phẩm Hàn Quốc Kosxu dành cho các bạn trong hệ thống tại Việt Nam có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và đầy năng lượng để tiếp thêm lửa cho các bạn trong những dự án phát triển mới cùng Kosxu trong chặng đường sắp tới.

Kosxu cũng mong muốn sự góp mặt của toàn bộ hệ thống sẽ đem lại sự gắn kết bền chặt và lâu dài, phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển nhãn hàng ngày một lớn mạnh hơn, đưa Kosxu nhân rộng khắp mọi miền đất nước.

h4Một không gian ấm cúng đủ để những chia sẻ được lan tỏa, những tiếng hát được thăng hoa

Buổi tiệc tuy không có mặt đầy đủ toàn hệ thống như mong đợi nhưng đã thật sự đã mang lại sự gắn kết yêu thương và ấm áp, giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn và có thêm nhiều động lực để tiếp tục thổi lửa vào những hoạt động kinh doanh của bản thân và dự án chung tiếp theo của Kosxu.

h5

Bà Phạm Thị Thu Hương nâng ly cùng hệ thống. Được biết, trong kỳ nghỉ này còn có bố mẹ của cô, những người đã tiếp lửa cho cô gắn bó và đồng hành cùng Kosxu trong chặng đường đã qua.

h6

Kosxu là thương hiệu mỹ phẩm tuy tuổi đời không quá lâu nhưng đủ để khẳng định giá trị của một thương hiệu tin dùng, an toàn đối với phái đẹp nói riêng và những người yêu mến cái đẹp nói chung.

h7

Mẫn Thoa (NPP Bắc Ninh) – Thùy Anh (NPP Vinh) – Như Quỳnh (NPP Hà Nội) – Nguyễn Huyền (NPP Quảng Ninh)

h8

Ngọc Lý (Đại lý Hà Nội) – Mi Vân (NPP Hà Nam) – Phạm Thảo (NPP Phú Thọ)

Tin rằng với sự dẫn dắt của đội ngũ những thủ lĩnh có tâm và nhiệt huyết của Kosxu, thương hiệu sẽ ngày một đi xa hơn và phát triển vượt bậc.

Mai Ngọc

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

“Summer Holiday Party” - Kỳ nghỉ ý nghĩa gắn kết đại “gia đình” Kosxu - Làm đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều