Sở Giáo dục vào cuộc về tận nhà cô giáo chửi học viên óc lơn

  • 07/05/2018 15:53:22

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Công an về nhà của nữ giáo viên Nguyễn Kim T. vào cuộc vụ việc liên quan tới việc cô giáo chửi học viên

Liên quan đến sự việc giáo viên của Trung tâm MTS English (cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là Nguyễn Kim T. mắng chửi học viên, sáng 7/5, ông Kiều Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, cho biết ngay sau khi nhận được phản ánh của các cơ quan báo chí về sự việc, Sở đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội (Phòng PA83), Ban kiểm tra liên ngành và an ninh của các quận: Hai Bà Trưng, Hà Đông và Bắc Từ Liêm, xác minh, kiểm tra tại 3 cơ sở của MST English (công khai trên website của MST English).

Sở Giáo dục về tận nhà làm việc với cô giáp chửi học viên

Sở Giáo dục cùng công an về tận nhà riêng nữ giáo viên K.T. Tin tức xã hội

Ngay trong ngày hôm nay, đoàn liên ngành đã về tận nhà riêng của nữ giáo viên ở đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để kiểm tra. Thấy đoàn công tác đến, nữ giáo viên đã cho người nhà ra mở cửa vào làm việc. Trước đó, chúng tôi nhiều lần gõ cửa tìm gặp nhưng nữ giáo viên này không tiếp.

Trong ngày 6/5, đoàn kiểm tra liên ngành có mặt tại cơ sở tại tầng 4, 170 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng có hợp đồng thuê nhà từ ngày 1/4/2018; mới hoàn thiện lắp đặt thiết bị; chưa có biển hiệu bên ngoài tòa nhà; quản lý khu nhà cho biết do chưa khai trương nên chỉ có một vài học sinh đến học.

>> Phạm Anh Khoa bắt đầu gặp luật sư sau khi bị nữ vũ công Phạm Lịch tố cáo gạ tình

Sở Giáo dục về tận nhà làm việc với cô giáp chửi học viên

Nhà riêng của cô giáo chửi học viên “mặt lợn”.

>> Bà xã Phạm Anh Khoa bất ngờ lên tiếng gây hoang mang

Cơ sở tại tầng 3, tòa B, 197 Trần Phú, quận Hà Đông, hiện chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; bên trong khu vực MST English thuê có 2 phòng học và khu vực lễ tân đã hoàn thiện thiết bị; bảo vệ tòa nhà thông tin có khoảng gần 10 học sinh theo học một số ngày trong tuần. Với cơ sở tại Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, đoàn kiểm tra cũng chưa tiếp cận được hồ sơ thuê địa điểm; văn phòng được thuê tại khu vực kỹ thuật; đã hoàn thiện trang thiết bị.

Kết quả xác minh ban đầu khẳng định cả 3 cơ sở đào tạo công khai của MST English chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội theo quy định, vì vậy, hoạt động của MST English là vi phạm các quy định hiện hành.

Xem thêm nhiều thông tin hậu trường sao tại: https://ngoisao.vn/hau-truong/

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Sở Giáo dục vào cuộc về tận nhà cô giáo chửi học viên óc lơn - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều