Sao nữ xứ Đài liên tục đẻ con cho đại gia để kiếm danh phận?

  • 13/11/2018 16:20:40

Có thông tin tiết lộ sao nữ xứ Đài Ngô Bội Từ muốn đẻ 5 con cho người tình - thương gia Kỷ Hiểu Ba.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh sao nữ xứ Đài Ngô Bội Từ và đại gia Kỷ Hiểu Ba cùng hai con đi du lịch. Trong loạt ảnh này, có thể thấy siêu mẫu Đài Loan bụng bầu đã lớn, dù vóc dáng cô vẫn khá mảnh mai. Một nguồn tin cho hay, Ngô Bội Từ mang thai tháng thứ 7, cô sẽ sinh con vào mùa hè này. Trước đó, cặp đôi có một con gái 3 tuổi, một con trai 1 tuổi.

Sao nữ xứ Đài liên tục đẻ con cho đại gia để kiếm danh phận?

Sao nữ xứ Đài Ngô Bội Từ

Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba đã sống với nhau nhiều năm nay nhưng vẫn chưa kết hôn. Một nguồn tin từng tiết lộ, chân dài họ Ngô đẻ con để "trói chân" người tình và mong có danh phận, tuy nhiên đến giờ hai người vẫn chưa cùng ký vào tờ hôn thú. Doanh nhân Hiểu Ba nổi tiếng giàu có, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, casino... Trước tin đồn ồn ào "tham lấy chồng giàu", Bội Từ chỉ im lặng. Báo giới đưa tin, nhờ vào sự giúp đỡ của người tình, Ngô Bội Từ cũng rất thành công trong việc đầu tư kinh doanh, mới đây cô bỏ tiền tậu biệt thự sang trọng hướng biển ở Hồng Kông, khiến không ít người ghen tị.

Nhiều người cho rằng Ngô Bội Từ ngày càng vắng bóng trên sàn diễn và gần như bỏ bê sự nghiệp để sinh con cho Kỷ Hiểu Ba. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cô vẫn chưa có một danh phận chính thức. Trả lời phỏng vấn báo chí, chân dài Đài Loan cho biết cô tạm xa rời làng giải trí, chuyên tâm vào bổn phận làm vợ, làm mẹ nên không muốn chuyện đời tư gây chú ý. Người đẹp cũng hạnh phúc xác nhận: "Vâng, gia đình chúng tôi sắp tới sẽ có 5 thành viên". Ngô Bội Từ tâm sự, mục tiêu của cô là có 5 con, nhưng việc nuôi dạy bọn trẻ khá vất vả, thế nên sau khi sinh con thứ 3, cô sẽ tạm dừng để nghỉ ngơi.

Xem thêm: Tổng hợp tin ngoi sao mới nhất trong ngày

Sao nữ xứ Đài liên tục đẻ con cho đại gia để kiếm danh phận?

Sao nữ xứ Đài liên tục đẻ con cho đại gia để kiếm danh phận?

Hai con của Ngô Bội TừSiêu mẫu Đài Loan đẻ con thứ 3 cho tỷ phú dù không danh phận

Siêu mẫu Đài Loan bỏ bê sự nghiệp, liên tiếp đẻ 3 con cho đại gia

TTXT

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Sao nữ xứ Đài liên tục đẻ con cho đại gia để kiếm danh phận? - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều