Phối chân váy ngắn đẹp nhất

  • 27/10/2017 18:18:20

1

Chân váy ngắn xòe là vũ khí khá lợi hại dành cho các cô gái vì vừa khoe được chân thon, vừa khéo léo ôm trọn vòng eo gọn gàng. Chân váy cũng là trang phục phù hợp với cả công sở lẫn dạo phố, nên được cánh chị em khá ưu ái. Nếu biết phối đúng cách thì đây chính là “vũ khí tối thượng” giúp các nàng xinh càng thêm xinh, tươi không cần tưới luôn đó nha. Giờ thì, hãy cùng nghía qua các bí kíp phối chân váy ngắn đẹp nhất nào các cô gái ơi!

Quy tắc trên dưới: Phần trên ôm gọn và đơn giản

Đặc điểm của chân váy ngắn đó chính là sự nổi bật và vai trò vedette của nó trong toàn bộ trang phục. Nhiều thương hiệu bán chân váy ngắn xòe thường lựa chọn thiết kế in hoa nổi bật, hoặc màu sắc sinh động. Chính vì phần dưới đã nhiều chi tiết rồi nên các nàng nhớ là phần trên chỉ cần phối với một chiếc áo ôm gọn và đơn giản thôi nhé! Áo thun trơn hợp màu với chân váy chính là lựa chọn hoàn hảo nhất!

2

(Nguồn ảnh: Internet)

Với những thương hiệu bán chân váy ngắn xòe có thiết kế in hoa nổi bật thế này, họ thường cho người mẫu mặc phối với một chiếc áo trơn đơn giản, ôm gọn để giảm bớt độ rối mắt, ngược lại còn làm tăng thêm sự tinh tế và thanh lịch củ cả bộ trang phục nữa.

Quy tắc phối màu: Trên dưới tương hợp

Với chân váy ngắn xòe, các nàng cần nhớ thêm nguyên tắc về phối màu: Chọn chiếc áo có màu tiệp với một trong số các màu có ở phần chân váy. Như thế sẽ giúp người đối diện có cảm giác xuyên suốt từ trên xuống dưới. Thân áo và chân váy hòa hợp như thể được thiết kế cho nhau chứ không gây cảm giác các nàng vớ đại chiếc áo nào đó mà trùm vào.

  3

(Nguồn ảnh: Internet)

Chiếc áo màu đỏ rực lại hòa hợp với những đường kẻ đỏ nho nhỏ chạy trên thân váy, làm tăng sự tương thích giữa hai phần trang phục, thể hiện được sự tinh tế của các cô gái.

4

(Nguồn ảnh: Internet)

Với những chân váy da ngắn xòe, một chiếc áo sơ mi tiệp màu sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chất liệu da phù hợp với những môi trường có tính chất trang trọng, vì thế đi cùng một chiếc áo sơ mi tiệp màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng công sở đó nha. Chân váy da ngắn xòe cũng có thể diện để xuống phố, bạn chỉ cần phối với một chiếc áo thun mỏng trơn màu là sẽ giảm bớt được tính “nghiêm trọng” và bộ trang phục trở nên mềm mỏng đi ngay.

Quy tắc thiết kế: dưới xếp ly trên trơn mượt!

Xếp ly là một trong những thiết kế được ưu ái vận dụng cho chân váy ngắn. Những đường xếp sẽ giúp chiếc váy trông nữ tính hơn, lạ mắt hơn. Lúc này, các nàng chỉ cần nhớ nếu phần dưới đã xếp ly, đặc biệt là ly nhỏ, thì phần trên nên chọn những chiếc áo trơn. Những cửa hàng bán chân váy ngắn xếp ly thì thường hay lựa chọn cho người mẫu mặc những chiếc áo có nhấn nhá vài họa tiết thêu nho nhỏ, hoặc các đường trang trí chạy dọc cổ áo, cánh tay cho thêm phần độc đáo.

5

(Nguồn ảnh: Internet)

Thương hiệu bán chân váy ngắn xếp ly này lựa chọn cho người mẫu chiếc áo trơn đen tiệp màu với chân váy và cả giày nữa. Nhưng để đỡ phần đơn điệu, chiếc áo lại có những điểm thiết kế nhấn nhá rất đặc biệt như phần xẻ tay áo và những đường trang trí lạ mắt viền quanh cổ và đường xẻ. 

san san

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Phối chân váy ngắn đẹp nhất - Thời trang

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều