Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt dù tuyên bố giải nghệ

  • 14/11/2018 16:02:05

Người đẹp Nguyễn Thị Thành khó có thể thoát khỏi lệnh phạt từ Cục Nghệ thuật biểu diễn sau khi trở về từ Ai Cập.

Mặc dù đang chuẩn bị bước vào chặng đường cuối của cuộc thi “Miss Eco International 2017 – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2017” nhưng Nguyễn Thị Thành mới đây đã bất ngờ tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi cuộc thi này khép lại. Cô còn viết một bức tâm thư khá dài về quyết định đặc biệt của mình. Phía đại diện của Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ lên đường đi du học vào tháng 5 tới để chuẩn bị cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt dù tuyên bố giải nghệ

Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt từ Cục Nghệ thuật biểu diễn dù tuyên bố giải nghệ

Mặc dù khẳng định sẽ giải nghệ dù kết quả cuộc thi có ra sao nhưng Nguyễn Thị Thành khó lòng thoát khỏi lệnh phạt từ Cục nghệ thuật biểu Diễn. Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, , Bộ VHTT-DL cho biết mọi vi phạm của Nguyễn Thị Thành đều phải xử lý đúng quy định của pháp luật. Chính vì lý do này bất luận như thế nào khi người đẹp gốc Bắc Ninh này trở về Việt Nam cô vẫn sẽ phải lĩnh án phạt từ Cục.

Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt dù tuyên bố giải nghệ

Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt dù tuyên bố giải nghệ

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành và các thí sinh trong buổi diễn tập đầu tiên chuẩn bị cho đêm Chung kết “Miss Eco International 2017”

Về phần mình, Nguyễn Thị Thành giữ vững phong độ trên đường đua nhan sắc quốc tế đầu tiên của cuộc đời cô. Cô liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích trước thềm đêm Chung kết, phải kể đến là Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, Top 3 Best Eco Dress. Đêm Chung Kết cuộc thi “Miss Eco International 2017” sẽ được diễn ra vào ngày 14/4 tới.

Khám phá căn hộ nhỏ ấm cúng của Nguyễn Thị Thành

Trung Đức

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Nguyễn Thị Thành vẫn phải chịu án phạt dù tuyên bố giải nghệ - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều