MỘT PHÚT QUYẾT ĐỊNH MANG GIÁ TRỊ MỘT ĐỜI

  • 09/08/2018 15:08:37

Bạn phải bỏ ra một khoản thời gian dài để học tập, rồi định hướng nghề nghiệp của cuộc đời mình theo ý của ba mẹ, hay chỉ thấy hay rồi lại bỏ ngang. Bạn đã thử quyết định sự nghiệp của bản thân mình chưa? Lo sợ vấp ngã, bị chê bai, chỉ trích… Tôi xin giới thiệu tôi là Thuỳ Dung 22 tuổi và tôi đang sống với lý tưởng ước mơ của mình.

1

Hình ảnh xinh đẹp của Thuỳ Dung

 “Cuộc sống không dễ dàng với bất cứ ai. Chúng ta phải có lòng kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào chính mình. Chúng ta phải tin rằng mình có năng khiếu về một điều gì đó và cần phải đạt được nó”

 Thuỳ Dung  đang sinh sống và làm việc tại Dak Lak tốt nghiệp cấp 3, theo học ngành sư phạm  những gì mong muốn trước đó, cứ ngỡ là sẽ theo đuổi ngành nghề tôi chọn cho tới cùng nhưng khi theo đuổi nó được nữa chặn đường thì tôi cảm nhận được đây không phải là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Tôi bắt đầu tìm cho mình những hướng đi mới từ việc kinh doanh mảng thời trang quần áo, dần dần mở được cái shop cho riêng mình. Với tôi đó chưa phải là trạm dừng chân của tôi và tiếp tục đi tìm, tôi tìm thấy cái duyên của mình với Q-Lady.

2

Ảnh đời thường Thuỳ Dung cùng với Q-Lady

 

 

Phụ nữ có kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh, có tình yêu và đam mê thì sợ gì khó khăn, áp lực.

Cuộc sống của tôi hiện giờ luôn bận rộn mới những ước mơ hoài bão, để trưởng thành chín chắn để gia đình mình có thể biết rằng con đường và niềm đam mê của mình hoàn toàn đúng đắn.

Thoát khỏi hình ảnh cô thiếu nữ chỉ biết dựa dẫm vào bố mẹ, Thuỳ Dung nghĩ rằng khi ta muốn chứng minh một điều gì đó thì hãy nổ lực từ những gì bản thân mình có. Dung đã phấn đấu từng ngày đến với Q-Lady 2 tháng nhưng những gì nó mang lại giá trị thiết thực đối với Dung, doanh thu của mỗi tháng gần 100 triệu đồng đứng nhất nhì công ty cho đến hiện tại. Điều nhiều người tưởng chừng như khó có thể đối với một người bán hàng online thì mình đã chứng minh được điều khó có thể đó thành có thể. Phụ nữ làm kinh doanh có thể gặp muôn vàn những khó khăn, thử thách. Đôi lúc họ sẽ cảm thấy nản lòng và muốn dừng bước. Nhưng chỉ cần giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng, họ có thể tạo ra những điều tuyệt vời.

3

 

Có thể nói Q-Lady đã mang lại sự tuyệt vời cho bản thân tôi và các chị em trong hệ thống, nó mang cho tôi sự tin cậy về chất lượng của sản phẩm Việt Nam, trước giờ mọi người cứ cho rằng mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Mỹ… là sản phẩm tốt. Mua sản phẩm các nước khác cứ đắc tiền là tốt, nhưng với Q-Lady tôi tự tin nói rằng, sản phẩm này không thua kém gì với các nước khác.

4

 

 

Tôi luôn tâm huyết với những gì tôi đang làm, đã bao giờ bạn thử thay đổi suy nghĩ cái cũ kỹ để hướng đến điều mới hơn chưa? Bạn  muốn chọn sự an toàn hơn là thử thách, đôi khi an toàn là phòng giam lỏng ý chí và mạnh mẽ của bạn.

5

Cảm ơn Thuỳ Dung đã có những tâm sự, chia sẻ bản thân mình với gioitrengaynay.net. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc cống  với những dự định tương lai của mình.

Chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/nguyenthithuy.dung.3139

Hotline: 0944.580.096

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

MỘT PHÚT QUYẾT ĐỊNH MANG GIÁ TRỊ MỘT ĐỜI - Làm đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều