Lại đến lượt Hà Thu đá xéo Chi Pu bằng phát ngôn gây sốc sau khi đăng quang Tình Bolero 2017

  • 16/11/2017 09:49:44

Ngay sau khi đăng quang, trong một bài phỏng vấn ngắn, Á hậu Hà Thu đã có những phát ngôn gây sốc khi đụng chạm đến việc làm ca sĩ của Chi Pu trước đó.

Á hậu Hà Thu đã giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi "Tình Bolero 2017" một cách đầy thuyết phục với giọng ca ngọt ngào. Kết thúc cuộc thi, Hà Thu đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí và có những phát ngôn gây sốc khi đụng chạm tới việc làm ca sĩ của cựu hot girl Hà Nội.

Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra những phát ngôn được cho là đá xoáy đồng nghiệp khi nàng Á hậu tự tin trả lời: "Hà Thu có hát và có trở thành ca sĩ được hay không là phụ thuộc vào khán giả. Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ "ca sĩ" thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả".

 

Hà Thu đăng quang

Hà Thu đăng quang "Tình bolero 2017" với giọng ca ngọt ngào

Bởi không lâu trước đó, Chi Pu đã có tung ra 2 MV "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau" được cộng đồng nhanh chóng gán mác "thảm họa". Tuy nhiên, nàng cựu hot girl Hà Nội vẫn tự tin tuyên bố "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Cứ nghĩ phát ngôn của Hà Thu sẽ bị cư dân mạng "ném đá", tuy nhiên lại được rất nhiều người ủng hộ. Bởi họ cho rằng Hà Thu có tố chất, có tài năng chắc chắn sẽ thành công trên còn đường ca hát.

"Hà Thu vừa đẹp lại có tài làm gọi cô ấy là ca sĩ cũng đúng thôi, không như ai đó cứ tự nhận vơ mình là ca sĩ trong khi những sản phẩm cho ra đời thì chẳng hay, chẳng có chút nào ý nghĩa"."Chi Pu nhìn Hà Thu mà học tập đi, hát hò mà cứ ó o o nghe sợ hết cả người".

Vượt qua các giọng ca Huỳnh Đông, Vũ Thanh và Thanh Trúc, Hà Thu đã chiến thắng tại cuộc thi "Tình bolero 2017" - Phiên bản nghệ sĩ  với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng. 

Giọng ca nồng ấm Huỳnh Đông về nhì với 80 triệu đồng tiền thưởng. Vũ Thanh và Thanh Trúc đồng hạng ba với giải thưởng 60 triệu đồng.  Ở phần thi đơn ca, Hà Thu là người duy nhất trong 4 thí sinh chọn mashup 3 ca khúc: Lưu bút ngày xanh - Hạ buồn - Nỗi buồn hoa phượng (sáng tác Thanh Sơn - Ngọc Trung). 

Hà Thu cũng là thí sinh duy nhất chọn trình diễn phần thi của mình cùng với vũ đoàn để mang đến sự rộn ràng, trẻ trung nhưng không kém phần ngọt ngào, tình cảm. 

 

Á hậu Hà Thu đá xéo Chi Pu bằng phát ngôn làm ca sĩ, sau khi đăng quang Tình Bolero 2017

Á hậu Hà Thu đá xéo Chi Pu bằng phát ngôn làm ca sĩ, sau khi đăng quang Tình Bolero 2017

Hà Thu không bao giờ tự nhận mình là "ca sĩ"

 

Á hậu Hà Thu đá xéo Chi Pu bằng phát ngôn làm ca sĩ, sau khi đăng quang Tình Bolero 2017

>>> Tin liên quan: Chi Pu nói gì trước lời chê của Hương Tràm và cư dân mạng

Sưu Tầm

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Lại đến lượt Hà Thu đá xéo Chi Pu bằng phát ngôn gây sốc sau khi đăng quang Tình Bolero 2017 - Giới Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều