Dòng tâm sự xúc động của Quế Ngọc Hải khi chia tay Sông Lam Nghệ An để chuyển qua CLB mới

  • 29/01/2019 09:11:58

Dòng tâm sự xúc động của Quế Ngọc Hải khi chia tay Sông Lam Nghệ An để chuyển qua CLB mới

Từ cuối mùa giải 2018, trung vệ Quế Ngọc Hải đã hết hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Vì thế, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã chủ động tìm một bến đỗ mới.

Cuối tháng 12/2018, CLB Viettel, tân binh của V.League 2019 đã xác nhận chiêu mộ thành công Quế Ngọc Hải. Theo tiết lộ của đội bóng áo lính, họ đã trả 3 tỷ tiền lót tay để có được chữ ký của trung vệ xuất sắc vừa giành ngôi vô địch AFF Cup 2018. Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia tại Asian Cup 2019, Quế Ngọc Hải chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An để chuyển qua Viettel chuẩn bị cho mùa giải mới.

Quế Ngọc Hải viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An để chuyển qua CLB mới

Mới đây trên trang cá nhân, đội trưởng đội tuyển quốc gia đã viết tâm thư đầy xúc động chia tay đội bóng mà anh đã gắn bó suốt 15 năm.

"Cảm ơn Sông Lam Nghệ An! Nơi tôi sinh ra, lớn lên, giúp tôi trưởng thành và cho tôi tất cả. Tôi đã rất may mắn khi được làm việc với các cầu thủ, các thầy HLV, các bác lãnh đạo và tất cả mọi người ở CLB. Những người đã giúp tôi trưởng thành trong suốt 15 năm qua, từ khi tôi còn chỉ mới biết đá bóng là gì. Tôi biết ơn tất cả mọi người ở CLB SLNA. Tôi tự hào khi đã được thi đấu cho CLB.Và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những cổ động viên SLNA, những cổ động viên nhiệt thành và tuyệt vời nhất. Các bạn đã luôn hết lòng ủng hộ CLB. Tôi biết những lời cảm ơn của mình sẽ không bao giờ là đủ. Các bạn đã dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất kể từ lúc tôi bắt đầu bước lên đội 1 SLNA. Các bạn đã kéo tôi lên khi tôi gục ngã, luôn dành cho tôi những lời động viên và những lời chúc tốt đẹp khi tôi gặp khó khăn. Dù có những lúc tôi đã làm các bạn thất vọng, các bạn luôn là niềm tự hào lớn nhất của riêng tôi và cả CLB SLNA. Tôi sẽ rất nhớ các bạn. Tôi yêu các bạn nhiều lắm! Tôi sẽ luôn ủng hộ và dõi theo đội bóng vào bất kì lúc nào. Trái tim tôi luôn thuộc về SLNA. Từ sâu thẳm trái tim mình, xin cảm ơn SLNA vì tất cả!" - Quế Ngọc Hải viết.

Quế Ngọc Hải được trao băng thủ quân đội tuyển quốc gia, và thi đấucực kỳ ấn tượng tại AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019

Sự ra đi của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống lớn nơi hàng phòng ngự của SLNA. Ở V.League 2018, Ngọc Hải đã thi đấu 23 trận cho đội chủ sân Vinh và có được 3 bàn thắng. Đối với Viettel, đây rõ ràng là một bản hợp đồng không thể ấn tượng hơn nhằm đánh dấu sự trở lại sân chơi V.League sau khoảng 10 năm vắng bóng. Với bộ đôi Tiến Dũng - Ngọc Hải, đội bóng áo lính coi như yên tâm với hàng thủ của mình và tự tin hướng đến mùa giải 2019.

Click xem thêm: 3 người hùng thầm lặng của tuyển Việt Nam tại Asian cup 2019 Xem thêm

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

Dòng tâm sự xúc động của Quế Ngọc Hải khi chia tay Sông Lam Nghệ An để chuyển qua CLB mới - Ăn - Đi - Chơi

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều