5 sự thật về hành trình ăn xuyên Việt làm bạn 'Thèm nhỏ dãi'!

  • 29/07/2017 16:22:46

5 SỰ THẬT VỀ HÀNH TRÌNH ĂN XUYÊN VIỆT LÀM BẠN “THÈM NHỎ DÃI”!

Món Việt 3 miền: ăn không sót thứ nào!

Thật không ngoa khi nói rằng Hành trình ăn xuyên Việt chính là Hành trình đầu tiên đưa các bạn trẻ đi dọc đất nước để thưởng thức món ngon các miền. Đúng như tinh thần “Thèm là nhích, thích là ăn, đã ăn phải ăn đúng điệu”, chuyến xe ẩm thực dĩ nhiên luôn ghé đến các quán ăn chuẩn mùi đúng vị.

11

Từ các món nổi danh Sài thành: cơm Tấm Mộc, ốc A Sồi, lẩu mắm Bà Dú, cá kèo Bà Huyện, bún thịt nướng chợ Bến Thành…

22

Đến đặc sản miền Trung: bún bò Huế Lý Thường Kiệt, cơm Hến Hoa Đông, bánh bèo Bà Đỏ… top 7 đều nếm qua không sót vị nào

33

Chắc chắn cũng không thể thiếu món ngon Hà Nội được rồi: bánh ướt Bà Hanh, bún chả hay bánh Tôm Hồ Tây đều khiến mọi thành viên “phê” trong lát cắn đầu tiên!

 

Càn quét ẩm thực xuyên Việt chỉ trong 7 ngày!

Nếu nghĩ rằng đi xuyên Việt và nếm trải các món ăn hẳn phải mất rất nhiều thời gian thì bạn đã lầm! Chỉ cần 7 ngày, top 7 Thèm là nhích cùng 7UP đã “càn quét” hết ẩm thực 3 miền! Đây cũng là gợi ý hay ho cho dân văn phòng bận rộn và những người không có nhiều thời gian đi du lịch.

44

Chỉ cần dành 2 ngày ở Sài Gòn, 2 ngày tiếp theo ở Huế và tương tự cho Hà Nội, bạn đã “thu về một bụng” món ăn và thăm thú các địa danh nổi tiếng rồi đấy! Nghi ngờ gì nữa, đây chính là lịch trình 7 ngày trong mơ dành cho dân mê ăn nhưng không có quá nhiều thời gian!

Bơi trong thức ăn 24/24!

Chưa kể đến những lúc thưởng thức món ăn, top 7 đã luôn trong tâm thế “ăn ngập mặt”. Nào chơi giải đố, nấu ăn, tìm hiểu văn hóa ẩm thực, thử thách gì cũng liên quan đến chuyện ăn. Thậm chí cả lúc nghỉ ngơi, đồng bọn cũng kéo nhau lê la quán xá!

55

Không cần đợi tới lúc trải nghiệm ẩm thực, các foodie đã “ăn ngập mặt”

Các tâm hồn đồng điệu gặp nhau

Một trong những điều khiến Hành trình ăn xuyên Việt thêm đặc biệt là bởi Hành trình đã kết nối các foodie ở khắp nơi với nhau. Bắc Trung Nam tụ họp ở đây vì đều mê ăn! Chương trình thi thố về ẩm thực thì không ít, nhưng tạo sân chơi cho các foodie 3 miền gặp gỡ, cùng trải nghiệm ẩm thực thì là lần đầu tiên!

66

Đi du lịch với những người bạn mới quen là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt hơn khi tất cả cùng chung tình yêu với ẩm thực

Vừa ăn vừa chơi và ẵm về tận 30.000.000 VNĐ!

Chỉ có tại Thèm là nhích cùng 7UP, các thành viên tham gia được ăn và chơi thỏa sức nhưng vẫn có quà khủng mang về! Đấy chính là giải thưởng trị giá 30.000.000 VNĐ tiền mặt và voucher ăn uống tại chuỗi nhà hàng hạng sang. Các cô gái chàng trai của đội…. nhờ kỹ năng “đi và ăn” xuất sắc cũng như vốn hiểu biết ẩm thực phong phú đã ẵm ngay bộ giải thưởng siêu hấp dẫn này!

77

Đội thắng cuộc sau 7 ngày đi và ăn!

Nhưng giải thưởng quý giá nhất cho top 7 chính là những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi đặc biệt của tuổi trẻ!

Thiên Minh

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Mới Nhất

5 sự thật về hành trình ăn xuyên Việt làm bạn 'Thèm nhỏ dãi'! - Ăn - Đi - Chơi

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều